Slide thumbnail

Câu chuyện thành công

Khách hàng

Cobra Indonesia là một bộ phận của Cobra International, một tập đoàn Canada kinh doanh và tiếp thị sản phẩm phần mềm với đội ngũ nhân viên hơn 5.000 người. G Suite đã giúp Cobra Indonesia gia tăng hiệu quả và năng suất của các quy trình nội bộ, giảm thiểu chi phí quản lý CNTT và đầu tư cho máy chủ vật lý.

Cobra Indonesia

Là công ty toàn cầu về Marketing và Design với hơn 45 trụ sở và khoảng 700 nhân viên tại Úc, Châu Âu, Nhật Bản và Bắc Mĩ. G Suite đã thay thế rất nhiều các giải pháp khác Aquent đã sử dụng cho email, thời gian biểu, chat… giúp công ty giảm hơn 60% chi phí bản quyền cho các giải pháp này. Đồng thời, nguồn lực cần cho việc hỗ trợ kỹ thuật cũng gần như được tiêu giảm.

Công Ty Aquent

Thuộc GALA Group, một tập đoàn toàn cầu trong ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến với nhiều công ty có trụ sở tại Nhật Bản cùng các chi nhánh tại Mĩ và Hàn Quốc – đã tiết kiệm được hơn 20% chi phí IT chuyên dụng cho việc quản lý máy chủ, đồng thời tăng năng suất lên 10% và tăng tốc chu trình phát triển trò chơi lên đáng kể nhờ việc ứng dụng G Suite.

Gala Lab

“Kể từ khi triển khai Google apps for Work (G Suite), hiệu quả trao đổi thông tin của chúng tôi được cải thiện thêm 70%. Chúng tôi có thể làm việc cùng nhau trong nhóm tốt hơn và giao tiếp hiệu quả hơn với các khách hàng của mình.” – Ông Van Lin, Giám đốc Văn phòng chính của Denweell – công ty Đài Loan  với 450 nhân viên chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống cao cấp cho các sự kiện, hội nghị quốc tế, các buổi họp mặt doanh nghiệp.

Công Ty Denwell

Là một trong những nhà cung cấp viễn thông độc lập lớn nhất tại Mĩ. Google Apps & Google Archiving & Discovery đã giải phóng hệ thống IT và tiết kiệm $15.000 cho Arvig bằng cách cung cấp khả năng backup tự động liên tục cho khả năng liên lạc. Phòng IT không còn phải dành quá nhiều thời gian cho việc quản lý server, backup, phòng ngừa mất điện và những hỏng hóc trong hệ thống email.

Arvig Communication Systems