bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Switch to Chromebook

Nếu bạn muốn có một chiếc máy tính thông minh, an toàn
và luôn sẵn sàng sử dụng thì đã đến lúc cần có Chromebook.

Tư vấn đặt mua Chromebooks

Chromebook là gì?

Chromebook không giống như các máy tính xách tay khác. Họ chạy Chrome OS, một hệ điều hành do Google tạo ra. Chúng mạnh mẽ, vì vậy chúng có thể xử lý những gì quan trọng đối với bạn và được thiết kế theo cách giúp chúng dễ sử dụng. Xem video này để tìm hiểu thêm về cách mới đối với máy tính xách tay.

Làm quen với Chrome OS

Chrome OS cung cấp cho nhân viên trải nghiệm hiện đại và các thiết bị luôn hoạt động nhanh, có bảo mật tích hợp, triển khai nhanh chóng và giảm tổng chi phí máy tính sử dụng trong công việc.

Phù hợp với giáo dục và dạy học

Chi phí thấp:

Chromebook được thiết kế để sử dụng trong lớp học có thể được mua với giá hàng trăm chiếc tiết kiệm hơn rất nhiều so với các thiết bị khác như iPad và máy tính xách tay Windows.

Chúng được cung cấp bởi Google

Google là một cái tên quen thuộc khi nói đến công nghệ và các khu học chánh biết rằng công ty sẽ có mặt để cung cấp hỗ trợ cho cuộc sống của sản phẩm.

Các công cụ quản trị và bảo mật

Chromebook rất an toàn bởi thiết kế và quản trị viên có thể khóa mọi thứ hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ trường nào chính sách CNTT của hệ thống.

Cha mẹ cũng có thể cung cấp Chromebook tại nhà cho con

Bởi vì chúng không đắt và dễ sử dụng. Cha mẹ có thể cung cấp Chromebook cho trẻ không tham gia chương trình học 1: 1 hoặc trong nghỉ hè.

Trở lại đầu trang
0974 417 099