bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

GIỚI THIỆU CHUNG

Thành lập từ năm 2004, với 20 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) đã trở thành đối tác tin cậy và uy tín cho các dự án công nghệ thông tin, cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Trên chặng đường phát triển của mình, Gimasys đã thiết lập mối quan hệ đối tác và trở thành nhà cung cấp hàng đầu của các Tập đoàn Công nghệ lớn trên toàn cầu như Salesforce, Google, Oracle Netsuite, Talkdesk, Mulesoft,.. 

Với mục tiêu nắm bắt các xu hướng công nghệ mới nhất và nỗ lực phát triển, Gimasys tự hào là Premier Partner của Google Cloud tại Việt Nam.  Gimasys khẳng định luôn bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất và luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cải tiến của các doanh nghiệp đa ngành, đa quy mô.

300+

Chứng chỉ Google,
Salesforce, Oracle,
NetSuite, MuleSoft, Tableau

500+

Dự án lớn, nhỏ
tại Việt nam

2000+

Khách hàng
mọi quy mô

99%

Khách hàng hài lòng
sau triển khai, dự án

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trở thành Công ty cung cấp sản phẩm dịch vụ công nghệ Top 2 tại thị trường Việt Nam

SỨ MỆNH

Thúc đẩy đổi mới và sự hiệu quả cho khách hàng thông qua áp dụng các công nghệ và giải pháp doanh nghiệp tiên tiến.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp – Chính trực – Hợp tác – Sáng tạo – Linh hoạt.

ĐỐI TÁC

Salesforce
Gimasys là Đối tác Vàng hàng đầu của Salesforce tại Việt Nam, cung cấp và triển khai thành công giải pháp CRM, mang tới một giải pháp kinh doanh toàn diện cho các doanh nghiệp Việt.
Oracle NetSuite
Gimasys là Đối tác Giải pháp Số 1 của Oracle NetSuite tại Việt Nam. Việc bắt tay cùng NetSuite cho thấy cam kết của Gimasys trong việc mang đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, cung cấp các công cụ cần thiết để thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới kinh doanh.
Oracle
Gimasys là Đối tác Vàng chiến lược của Oracle tại Việt Nam với hơn 17 năm kinh nghiệm trong triển khai end-to-end cho các công ty, tập đoàn lớn, giúp phát huy tối đa tiềm năng của giải pháp công nghệ hàng đầu.
Tableau
Gimasys là Đối tác Chiến lược của Tableau tại Việt Nam. Việc kết hợp này cho thấy cam kết của Gimasys trong việc đáp ứng nhu cầu truy cập, thu thập, phân tích và xuất thông tin trong nội bộ doanh nghiệp một cách dễ dàng và thuận lợi.
Google
Gimasys là đối tác đầu tiên về mảng Google, cung cấp hỗ trợ các dịch vụ Google Cloud tại Việt Nam, mang đến những giải pháp công nghệ về làm việc cộng tác từ xa ứng dụng công nghệ Cloud.
MuleSoft
Gimasys là Đối tác Chiến lược của MuleSoft tại Việt Nam, mang tới giải pháp tích hợp và API số 1 cho doanh nghiệp Việt để tạo ra những dịch vụ, sản phẩm và trải nghiệm kết nối toàn diện.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Gimasys đã có những bước tăng tốc vượt bậc, trở thành đối tác tin cậy và uy tín cho các dự án công nghệ thông tin, cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.

THÀNH TỰU

2000+

Doanh nghiệp sử dụng từ 2004

9.9/10

Khách hàng hài lòng

20

Năm kinh nghiệm hoạt động

Trở lại đầu trang
0974 417 099