bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google Cloud Platform

Gimasys – Đối tác ủy quyền Google tại Việt Nam.
Đăng ký dùng thử miễn phí lên tới $2,000 cho doanh nghiệp.

Google Cloud Platform là gì

Google Cloud Platform (GCP) là nền tảng điện toán đám mây cho phép doanh nghiệp, tổ chức xây dựng và chạy các ứng dụng trên chính hệ thống mà Google đã và đang sử dụng cho các sản phẩm của họ như Google Search, Google Maps, Googles Apps, Chrome, Youtube,…

GCP cung cấp tất cả các dịch vụ thiết yếu như Big Data, Storage, Compute Engine, Networking, Management, Developer Tools, Mobile. Do đó, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào việc xây dựng ứng dụng mà không cần phải tốn chi phí và nhân lực cho việc xây dựng quản lý hệ thống bên dưới.

computer

HỆ SINH THÁI Google Cloud Platform

Muốn xem thêm sản phẩm trong hệ sinh thái Google Cloud.

Tìm hiểu thêm

SẢN PHẨM NỔI BẬT GOOGLE CLOUD PLATFORM

google-compute-engine

Compute Engine

Google Compute Engine cung cấp các máy ảo chạy trong các trung tâm dữ liệu của Google được kết nối với mạng cáp quang trên toàn thế giới.

google-cloud-storage

Cloud Storage

Google Cloud Storage là dịch vụ lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp do Google Cloud cung cấp.

google-app-engine

App Engine

App Engine là một nền tảng không máy chủ, được quản lý hoàn toàn để phát triển ứng dụng và lưu trữ các ứng dụng web trên quy mô lớn.

google-cloud-sql

Cloud SQL

Cloud SQL là một dịch vụ cơ sở dữ liệu được quản lý hoàn toàn, nổi bật so với các dịch vụ khác do hiệu suất cao, tích hợp liền mạch và khả năng mở rộng ấn tượng.

google-anthos-clusters

Kubernetes Engine (GKE)

Google Kubernetes Engine (GKE) cung cấp một môi trường được quản lý để triển khai, quản lý và mở rộng các ứng dụng trong vùng chứa của bạn bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng của Google.

google-bigquery

BigQuery

Google BigQuery là một dịch vụ web phân tích dữ liệu lớn dựa trên đám mây để xử lý các tập dữ liệu chỉ đọc rất lớn.

google-anthos-clusters

Anthos

Kết hợp dịch vụ được quản lý của Google Cloud, Google Kubernetes Engine (GKE), GKE On-Prem và bảng điều khiển Anthos giúp bạn xây dựng và quản lý các ứng dụng hybrid hiện đại trên các môi trường.

api-management-platform

Tất cả sản phẩm GCP

Duyệt qua hơn 100 sản phẩm. Khách hàng mới nhận được 300 đô la tín dụng miễn phí để bắt đầu chạy khối lượng công việc và tiến hành đánh giá.

Giải Pháp Google Từ Gimasys

cloud technology for businesss

VM Migration

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ triển khai giúp khách hàng chuyển dịch từ các hệ thống On-premise hoặc các nhà cung cấp Cloud khác lên các máy ảo Compute Engine trên nền tảng điện toán đám mây của Google.

Cloud 2

APPLICATION MODERNIZATION

Hiện đại hóa ứng dụng là một quy trình giúp cải thiện hiệu suất phân phối phần mềm cho doanh nghiệp bằng cách cập nhật—thay vì thay thế—các hệ thống phần mềm cũ hơn. Gimasys cung cấp một loạt các giải pháp giúp khách hàng hiện đại hóa ứng dụng truyền thống nguyên khối bằng việc di chuyển lên lên Google Kubernetes Engine, triển khai các ứng dụng lai/đa đám mây với Google Anthos, hiện đại hóa CI/CD và các ứng dụng serverless.

cloud 3

Data Warehouse Modernization

Dịch vụ tư vấn thiết kế và triển khai làm mới kho dữ liệu của công ty với BigQuery trên nền tảng điện toán đám mây của Google.

Tại sao chọn Google Cloud

Chi phí

Tiết kiệm nguồn vốn đầu tư cho phần cứng, phần mềm, nhân lực IT, để thiết lập và vận hành hệ thống vật lý.

Với cơ chế Committed Use Discounts, Google sẽ giảm giá đến 57% cho khách hàng khi cam kết sử dụng dịch vụ GCP trong vòng 1-3 năm và áp dụng giảm giá cho tất cả các máy chủ đang được sử dụng.

Hiệu suất cao

Tốc độ xử lý dữ liệu cực nhanh trên nền tảng Google Cloud giúp tăng năng xuất hoạt động doanh nghiệp.

Mạng lưới Datacenter toàn cầu được bảo mật và cải tiến liên tục, giúp tăng tốc độ xử lý của các ứng dụng và mang lợi thế về chi phí cho doanh nghiệp.

Độ tin cậy

Cơ sở hạ tầng của Google được phân bổ khắp toàn cầu nên hệ thống luôn được thông suốt đảm bảo.

Việc sao lưu dữ liệu sau thảm họa, thiên tai cũng rất dễ dàng nhờ đó giúp doanh nghiệp hoạt động liên tục mà vẫn tiết kiệm được nguồn vốn đầu tư.

Bảo mật

Google cung cấp hàng loạt chính sách, công nghệ và phương thức kiểm soát giúp doanh nghiệp cũng cố khả năng bảo mật của hệ thống.

Đồng thời tính năng tự động cập nhật liên tục của Google giúp hệ thống luôn duy trì bảo mật.

Lộ trình triển khai GCP với Gimasys

Quy trình tư vấn triển khai từ Gimasys theo chuẩn của Google sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch lên GCP phù hợp nhất.

Tiếp nhận thông tin

Gimasys sẽ tập hợp thông tin cơ bản về hệ thống kỹ thuật doanh nghiệp của bạn.

Tư vấn miễn phí với chuyên gia

Bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia được chứng nhận bởi Google để đưa ra chiến lược sử dụng GCP hiệu quả & ưu đãi nhất. Nhờ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với việc tự đăng ký trực tiếp với Google.

Triển khai giải pháp

Sau khi có những giải pháp phù hợp, các kỹ sư Gimasys sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chuyển đổi từ hệ thống hiện tại sang Google Cloud Platform một cách hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

Tối ưu hóa hệ thống

Bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ từ Gimasys trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ để tối ưu cơ sở hạ tầng qua đó giúp doanh nghiệp của bạn có thể tận dụng tài nguyên trên GCP một cách hiệu quả, đồng thời giải quyết vấn đề về bảo mật và chi phí.

Quản lý hạ tầng

Gimasys cung cấp các gói quản trị hệ thống để đảm bảo rằng hạ tầng của bạn luôn vận hành một cách hiệu quả và bảo mật.

VÌ SAO CHỌN GIMASYS

Hơn 10 năm kinh nghiệm

Gimasys là đối tác chiến lược của Google tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, với một số khách hàng tiêu biểu như Jetstart, Điền Quân, Jolibee, Novaland, Yeah1, Momo, Heniken, Bim Group…

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

Gimasys là đối tác đầu tiên tại Việt Nam xây dựng hệ thống hỗ trợ khách hàng theo đúng chuẩn Google, từ quá trình tư vấn đến triển khai. Đội ngũ kỹ thuật trực tuyến 24/7 để hỗ trợ khách hàng.

Luôn vì quyền lợi khách hàng

Thành công của Quý khách hàng là thành công của Gimasys. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến giải pháp công nghệ phù hợp cho từng doanh nghiệp với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Trở lại đầu trang
0974 417 099