bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Hội thảo về Chuyển đổi số và bảo mật thông tin với Google Cloud

Ngày 19/09/2017, hội thảo “Digital Transformation and Security Issues with Google Cloud” do Công ty TNHH GIMASYS cùng Sateraito Office đồng tổ chức đã chính thức diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã quy tụ được hơn…

  FORM ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN

  Gimasys

  Đơn vị tổ chức

  Gimasys

  Địa điểm

  TP. Hồ Chí Minh
  Mã QR

  Ngày

  19 Th9 2017
  Hết hạn!

  Thời gian

  Cả ngày

  Ngày 19/09/2017, hội thảo “Digital Transformation and Security Issues with Google Cloud” do Công ty TNHH GIMASYS cùng Sateraito Office đồng tổ chức đã chính thức diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã quy tụ được hơn 40 CEO, CTO cùng các khách mời đến tham dự, chia sẻ và cùng thảo luận về vấn đề chuyển đổi số và bảo mật thông tin trong doanh nghiệp dựa trên nền tàng Google Cloud.

  Khi cuộc cách mạng 4.0 không chỉ là xu hướng mà đã thực sự trở thành một chiến lược, một hướng đi cụ thể cho hiện tại và tương lai, các doanh nghiệp sẽ phải chủ động đón đầu xu thế, chủ động chuyển đổi và đưa doanh nghiệp của mình đi lên và phát triển. Trong bối cảnh này, GIMASYS cam kết và sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp để cùng tiến lên trong kỉ nguyên số này.

  Gimasys
  Hội thảo Digital Transformation and Security Issues with Google Cloud

  Tại hội thảo, đại diện của GIMASYS đã mang đến một bức tranh tổng quan và đầy đủ hơn về Digital transformation – Chuyển đổi số, cũng như cùng tìm hiểu về Google Cloud – Nền tàng công nghệ mà doanh nghiệp có thể dùng để thực hiện việc chuyển đổi đó.

  Digital Transformation
  Phần thảo luận về Digital Transformation – The Future is Out There

  Cũng trong khuôn khổ của buổi hội thảo, GIMASYS đã mang đến một phần trình bày toàn diện về Security Issues with Google Cloud – Vấn đề bảo mật thông tin trong bối cảnh mà các doanh nghiệp đang tương tác ngày càng nhiều với mạng toàn cầu, cùng với đó là các case study để cho doanh nghiệp có một cái nhìn cụ thể, thực tế hơn về ứng dụng của các nền tảng công nghệ mà Google mang đến.

  Gimasys
  Sự kiện quy tụ hơn 40 CEO, CTO cùng các khách mời ở TP. HCM

  Gimasys
  Bảo mật thông tin cùng Google

  Cập nhật: Gimasys

  Sự kiện đã kết thúc.

  Trở lại đầu trang
  0974 417 099