bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Tọa đàm “How to optimize your business with technology?”

Gimasys & Oracle NetSuite trân trọng kính mời các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Professional Services tham dự Sự kiện trực tuyến “The Changing Professional Services Industries: How to optimize your business with technology?” ngày 06/8/2021. Được đánh giá là ngành…

  FORM ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN

  Gimasys

  Đơn vị tổ chức

  Gimasys

  Địa điểm

  TP. Hồ Chí Minh
  Mã QR

  Ngày

  23 Th9 2021
  Hết hạn!

  Thời gian

  08:00 - 10:00

  Gimasys & Oracle NetSuite trân trọng kính mời các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Professional Services tham dự Sự kiện trực tuyến “The Changing Professional Services Industries: How to optimize your business with technology?” ngày 06/8/2021.

  Được đánh giá là ngành tiềm năng với cơ hội phát triển mạnh mẽ nhưng cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ những bất ổn, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Professional Services đang phải dần thay đổi để thích nghi với thị trường.

  Phần lớn các lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp đều nhận thức được sự thay đổi đó, nhưng để có thể Tối ưu hoá hoạt động một cách bài bản với tầm nhìn dài hạn là một thách thức vô cùng lớn, đặc biệt trong bối cảnh việc ứng dụng công nghệ vào các quy trình kinh doanh đang trở thành yếu tố quan trọng để thành công.

  Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp trong xây dựng chiến lược tối ưu hóa hoạt động, Gimasys và Oracle NetSuite phối hợp tổ chức tọa đàm trực tuyến với chủ đề “The Changing Professional Services Industries: How to optimize your business with technology?“.

  Buổi tọa đàm kéo dài 1.5 tiếng với 04 chủ đề chính sẽ phần nào đưa ra bức tranh toàn cảnh về cơ hội trong ngành Professional Services tại khu vực Đông Nam Á nói chung, Việt Nam nói riêng; cùng nhau lắng nghe những chia sẻ đến từ một trong những lãnh đạo cấp cao của Talentnet – doanh nghiệp đã có những bước phát triển vượt bậc trên con đường hướng tới thành công.

  HIGHLIGHT CHƯƠNG TRÌNH

  • Bức tranh tổng quan về tình hình ngành Professional Services tại khu vực Đông Nam Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng.
  • Cùng nhau tìm hiểu cách thức các doanh nghiệp ngành Professional Services đang tận dụng công nghệ để tối ưu hóa quy trình hoạt động và gia tăng lợi thế cạnh tranh.
  • Gặp gỡ và trao đổi với khách mời đến từ Talentnet Việt Nam – Công ty tư vấn nhân sự hàng đầu, về các vấn đề liên quan đến vận hành doanh nghiệp và cách gia tăng giá trị cạnh tranh bằng việc ứng dụng công nghệ.
  • Tọa đàm dành cho các C-level và những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Professional Services.

  THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  • Tọa đàm: “The Changing Professional Services Industries: How to optimize your business with technology?
  • Diễn giả: 
  1. Ông Nguyễn Thanh Sơn – Digital Transformation & Oracle NetSuite Director, Gimasys
  2. Ông Kenny Hong – Director, Solution Consulting, Oracle NetSuite (ASEAN)
  3. Ông Đồng Bảo Toàn – Senior Solution Consultant, Oracle NetSuite
  4. Khách mời: Bà Nguyễn Thị Minh Phương – Chief Financial Officer (CFO), Talentnet Vietnam
  • Thời gian: 14h30 – 16h00 | Thứ Sáu, 06/8/2021
  • Hình thức: Trực tuyến, Zoom
  • Tìm hiểu thêm thông tin & ĐĂNG KÝ tham dự tạihttps://bit.ly/3l0NW2A

  ————————————————–

  Mọi câu hỏi hoặc thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ:

  • Ms. Hằng Phạm
  • P: +84 364 040 342E: ptthang@gimasys.com

  Sự kiện đã kết thúc.

  Trở lại đầu trang
  0974 417 099