bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Virtual Event: Executive Leaders 2021

Mục tiêu chính của nhiều doanh nghiệp là cung cấp sản phẩm phù hợp cho khách hàng tiềm năng của mình vào đúng thời điểm và đúng điểm chạm. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp đạt được mục tiêu này? Hầu hết các doanh…

  FORM ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN

  Gimasys

  Đơn vị tổ chức

  Gimasys

  Địa điểm

  Online
  Mã QR

  Ngày

  05 Th9 2021
  Hết hạn!

  Thời gian

  10:00 - 00:00

  Trị giá

  100 đ

  Mục tiêu chính của nhiều doanh nghiệp là cung cấp sản phẩm phù hợp cho khách hàng tiềm năng của mình vào đúng thời điểm và đúng điểm chạm. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp đạt được mục tiêu này?

  Hầu hết các doanh nghiệp đều có thể truy cập vào khối lượng lớn dữ liệu nhưng không biết cách thu thập nó, làm gì với nó hoặc cách tận dụng nó qua thông các bộ phận chức năng. Kết quả là trải nghiệm khách hàng thiếu kết nối, doanh nghiệp thiếu khả năng giữ chân khách hàng.

  Điều các Executive Leaders cần cho hiện tại và hướng tới tương lai chính là định hướng tổ chức theo hướng dữ liệu (data-driven) tập trung vào việc đo lường và phân tích dữ liệu khách hàng. Điều này có thể dễ dàng đạt được với nền tảng dữ liệu khách hàng – Customer Data Platform (CDP).

  Một CDP mạnh mẽ giúp cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng, giúp doanh nghiệp đưa ra được sản phẩm dịch vụ đúng nhu cầu, tăng sự hài lòng của khách hàng và tỷ lệ chuyển đổi trong thời gian thực. Nhưng, đó chưa phải là tất cả! Những giá trị tuyệt vời của CDP đối với doanh nghiệp và cách thức để các Executive Leaders chuyển đổi tổ chức của mình theo hướng data-driven sẽ được chúng tôi, Gimasys & Salesforce chia sẻ trong Executive Leaders 2020 Virtual Event: Meet the Future of Marketing with Customer Data Platform (CDP) vào ngày 25/11/2020 tới.

  Executive Leaders 2020 Virtual Event bao gồm các chủ đề:

  • Các thách thức của doanh nghiệp về vấn đề khai thác dữ liệu và cách giải quyết theo hướng data-driven.
  • Khám phá sức mạnh của Salesforce CDP trong bộ máy doanh nghiệp – Chìa khoá mở cửa tương lai:+ Phân tích dữ liệu+ Thấu hiểu khách hàng
   + Cá nhân hoá phương thức tiếp cận tới từng khách hàng cụ thể
   + Chia sẻ kinh nghiệm triển khai và những câu chuyện thành công từ các doanh nghiệp sử dụng Salesforce CDP.
  • Chia sẻ kinh nghiệm triển khai và những câu chuyện thành công từ các doanh nghiệp sử dụng Salesforce CDP.

  Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 14h15 – 16h00

  Nếu bạn là CEO/ CMO/ CTO/ CIO/ Head of Digital/ Head of Ecommerce/Growth hackers, và là những doanh nghiệp đang cần tìm giải pháp về CDP để tăng trưởng mạnh mẽ, sẵn sàng mở rộng không giới hạn thì bạn cần tham gia sự kiện này!

  Mọi thông tin hỗ trợ, hãy liên hệ:

  • – Ms Ninh Đoàn (Marketing Manager)
  • – Phone: +84 968 652 629
  • – Email: dkninh@gimasys.com

  Sự kiện đã kết thúc.

  Trở lại đầu trang
  0974 417 099