Slide thumbnail

Cập nhật kiến thức Google Cloud

Kiến thức

Anthos nền tảng Multi-Cloud tương lai từ Google

15/10/2020

Anthos của Google Cloud là một nền tảng ứng dụng hiện đại cung cấp cho các doanh nghiệp trải nghiệm hoạt động và phát triển nhất quán trên các môi trường hỗn hợp và đa đám mây (Multi-Cloud). Nền tảng này cho phép các khách hàng doanh nghiệp hiện đại hóa các ứng dụng hiện có của họ, xây dựng các ứng dụng mới và chạy chúng một cách an toàn ở mọi nơi…

 

anthos google cloud

David “Mac” McDaniel, Giám đốc Dịch vụ Đám mây Chuyên nghiệp của Qwinix và là thành viên được chứng nhận về đám mây của Google, luôn nắm bắt được nhịp độ phát triển của đám mây. Với hơn 30 năm trong ngành công nghệ, Mac biết sức mạnh của đám mây sẽ biến đổi gần như mọi lĩnh vực kinh doanh. Khả năng của đám mây trong việc hạ giá thành, hình dung lại cách đưa sản phẩm ra thị trường và trao quyền cho các nhà công nghệ đã rõ ràng đối với Mac. Tuy nhiên, ban đầu ý kiến đó không mở rộng sang công nghệ đa đám mây.

Mac nhớ lại: “Ban đầu tôi nghi ngờ rằng công nghệ hybrid và multi-cloud chỉ là chi phí bổ sung nhưng sau đó nó đã khiến tôi trở thành một công cụ chuyển đổi đám mây. “Thế giới đám mây đã phát triển từ tâm lý‘ đặt tất cả vào một nơi ’để cung cấp những gì tốt nhất cho khách hàng bằng công nghệ kết hợp và đa đám mây. Trọng tâm bây giờ là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho giá trị, đó là điều thực sự quan trọng đối với các doanh nghiệp. ” 

Một trong những bước chuyển mình lớn nhất mà Mac chứng kiến là Anthos đã cách mạng hóa cách họ làm việc với một trong những khách hàng của họ là công ty dược phẩm nằm trong danh sách Fortune 500.

Công ty dược phẩm có khối lượng công việc được quản lý chặt chẽ và nhiều ứng dụng kế thừa, điều đó có nghĩa là họ không muốn di chuyển các khối lượng công việc được quy định này lên đám mây vì tác động của nó đối với các ứng dụng. Mọi thay đổi đối với ứng dụng đều phải trải qua quá trình thẩm định và xác minh nghiêm ngặt, tốn kém.

Với sự hướng dẫn của Mac, tổ chức đã có thể bắt đầu hành trình Anthos của họ. Qwinix đã cài đặt Anthos để giảm chi phí hoạt động của việc duy trì các ứng dụng cũ và vận hành các hệ thống đó. Giai đoạn tiếp theo của hành trình của họ sẽ bao gồm việc sử dụng Migrate cho Anthos để chứa các khối lượng công việc và triển khai chúng trên giải pháp Anthos tại chỗ. Điều này đã làm giảm khả năng công ty phải thay đổi ứng dụng.

Mac nói: “Anthos có khả năng ứng dụng phổ biến như vậy và là một sản phẩm thay đổi cuộc chơi. “Tôi cũng thực sự vui mừng khi thấy các chức năng mới được thêm vào như khả năng AI kết hợp cho Anthos.”

 

Để được tư vấn hỗ trợ thông tin về Anthos của Google vui lòng liên hệ Gimasys – đối tác chiến lược của Google Cloud tại Việt Nam

  • Email: gcp@gimasys.com
  • Hotline: Hồ Chí Minh: 0974.417.099 – Hà Nội: 0987.682.505
  • Đăng ký form: Tại đây

 

 

Nguồn: Gimasys

 

Kiến thức

Trung tâm cập nhật và hỗ trợ dành cho quản trị viên và người dùng