Slide thumbnail

Cập nhật kiến thức Google Cloud

Kiến thức

Có gì mới? Tháng này, Google đã triển khai Alert Center* – Trung tâm cảnh báo cho G Suite, phiên bản thử nghiệm. Alert Center sẽ mang đến một góc nhìn tổng quan, đầy đủ về những thông báo, cảnh báo và những hành động của các ứng dụng trong gói G Suite. Từ đây, […]

Xem tiếp

Google đã triển khai công cụ điều tra cho các doanh nghiệp thuộc chương trình Early Adopter Program (EAP) vào tháng 7 và đang dần triển khai chúng trên diện rộng (Generally Available GA). Tính năng này sẽ cho phép admin G Suite và các chuyên gia phân tích bảo mật xác định các lỗ hổng và đưa ra biện pháp giải quyết đối với những nguy cơ đe dọa doanh nghiệp của họ

Xem tiếp

Google đang triển khai tính năng Work Insight – một công cụ mới giúp bạn nhanh chóng truy cập và đánh giá được ảnh hưởng của G Suite lên doanh nghiệp của mình. Work insight cho phép bạn nắm bắt được tỉ lệ sử dụng các ứng dụng G Suite của người dùng trong công ty.

Xem tiếp

Trong phần bảng điều hướng bên trái của Google Drive, Google đang thêm một trang  mới vào để giúp bạn tìm và xử lý các file lưu trên Drive một cách dễ dàng hơn. Trang ưu tiên (Priority Page) này sử dụng Machine learning để gợi ý các tài liệu mà có thể bạn đang cần truy cập và có phần “work space” – không gian làm việc để giúp bạn sắp xếp chúng.

Xem tiếp

Google đã bổ sung các tính năng để giúp bạn dễ dàng soạn nội dung và trả lời các email. Tính năng soạn thảo thông minh trong Gmail giờ đây đã được triển khai tới tất cả người dùng G Suite, sẽ dự đoán và tự động hoàn thành email của bạn một cách thông minh.

Xem tiếp

Hangouts Chat được xây dựng để giúp bạn cộng tác hiệu quả hơn, giờ đây bạn có thể tạm thời tắt thông báo trên Hangouts Chat, cho phép những người khác biết được rằng bạn sẽ kiểm tra và cập nhật nội dung trao đổi khi bạn có thời gian

Xem tiếp

Ngày 17/10/2018, Google sẽ bắt đầu triển khai Real-time presence – tính năng hiển thị người dùng trong thời gian thực, đối với các file Microsoft Offcie được lưu trữ trên Google Drive. Giờ đây admin G Suite (tất cả các phiên bản) đã có quyền quản lý đối với tính năng này.

Xem tiếp

Với những cuộc họp có tính chất quan trọng, doanh nghiệp có thể sẽ yêu cầu thông tin phải được truyền đạt tới nhiều người, ví dụ như những lần đào tạo toàn thể cán bộ, nhân viên. Giờ đây, những người dùng G Suite phiên bản Enterprise có thể live stream* cuộc họp của mình để đảm bảo những yêu cầu này.

Xem tiếp