Slide thumbnail

Cập nhật kiến thức Google Cloud

Kiến thức

Cloud computing không phải là một khái niệm mới và hầu hết các tổ chức và công ty lớn đều sử dụng nó như một dịch vụ thiết yếu trong hoạt động của họ. Bên cạnh đó, ngày càng nhiều doanh nghiệp nhỏ thực hiện việc chuyển đổi vì nó an toàn hơn, tiết kiệm […]

Xem tiếp

Môi trường doanh nghiệp là nơi dữ liệu được trao đổi liên tục. Sự hỗ trợ từ những nền tảng lưu trữ cloud như Google Drive ra đời giúp giải quyết bài toán tối ưu cộng tác chia sẻ dữ liệu. Tuy nhiên, với các tệp không phải của Google (chẳng hạn như tệp Microsoft […]

Xem tiếp

Tháng trước, Google đã ra mắt tính năng breakout rooms trong Google Meet cho khách hàng G Suite Enterprise for Education. Google hiện đang cung cấp các breakout rooms cho khách hàng Google Workspace, Essentials, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard và Enterprise Plus, cũng như khách hàng G Suite Business và Enterprise for Education.

Xem tiếp

Vào năm 2021, Google sẽ thực hiện một số thay đổi đối với cách lưu trữ trên Google Photos, Docs, Sheets, Slides, Drawings, Forms, và nội dung Jamboard có thể ảnh hưởng đến domain của bạn.

Xem tiếp

Giờ đây, những người tham gia cuộc họp video có thể cho bạn biết nếu họ có câu hỏi hoặc biểu lộ rằng họ muốn phát biểu bằng cách giơ tay trong Meet. Để giơ tay đặt câu hỏi trong Meet, hãy nhấp vào nút “Giơ tay” trên thanh dưới cùng hiển thị trong suốt cuộc họp. Sau khi nhấn nút, nó sẽ chuyển thành nút “Hạ tay”, bạn có thể nhấp để hạ tay xuống.

Xem tiếp

Giờ đây, bạn có thể lên lịch sự kiện trong Calendar trực tiếp từ các cuộc trò chuyện trên Google Chat. Bạn sẽ thấy một biểu tượng mới trong thanh soạn thảo của cuộc trò chuyện.

Xem tiếp

Với lần ra mắt này, giờ đây bạn có thể tạo một vai trò tùy chỉnh cho phép quản trị viên chỉ định một nhóm quyền xem, đăng và kiểm duyệt cụ thể cho người dùng trong một nhóm nhất định. Bằng cách thêm tính năng này vào Groups mới, Google hy vọng sẽ giúp quản lý quyền nhóm trên quy mô nhanh hơn và dễ dàng hơn trong khi đảm bảo tất cả người dùng đều có các quyền phù hợp trong nhóm của bạn.

Xem tiếp

Trước đây, Google đã khởi chạy báo cáo tham dự trong Google Meet cho các cuộc họp ở cấp độ giáo dục. Google hiện đang thực hiện một số cải tiến để cung cấp nhiều hơn quyền truy cập, kiểm soát và khả năng hiển thị đối với các báo cáo cuộc họp và phát trực tiếp. Cụ thể, chúng tôi đang thêm:
Dữ liệu lượng người xem phát trực tiếp.
Quản trị viên kiểm soát dựa trên việc theo dõi sự tham dự.
Cài đặt mới để kiểm soát việc tạo báo cáo.
Số lượng người xem trong cuộc gọi cho các sự kiện phát trực tiếp.
Báo cáo tham dự cho nhiều khách hàng hơn.

Xem tiếp