Slide thumbnail

Cập nhật kiến thức Google Cloud

Kiến thức

Sắp tới người dùng có thể được yêu cầu xác minh danh tính bằng cách cung cấp ID nhân viên của họ khi đăng nhập vào tài khoản G Suite. Điều này sẽ bảo vệ người dùng  khỏi những đe dọa bảo mật một cách tốt hơn vì ID nhân viên khó đoán và khó bị đánh cắp hơn nhiều loại thử thách danh tính.

Xem tiếp

Nhật ký kiểm tra thiết bị trong admin console cung cấp báo cáo về hoạt động của những thiết bị di động và máy tính để bàn được quản lý trong doanh nghiệp

Xem tiếp

Google sẽ ra mắt Chương trình Early Adopter (EAP) dành cho một “công cụ kiểm tra” mới trong Secuỉty center –  trung tâm bảo mật của G Suite. Việc này sẽ giúp admin G Suite và các chuyên gia phân tích bảo mật xác định, phân loại cũng như đối phó với mối đe dọa an nình của doanh nghiệp

Xem tiếp

Giờ đây, Google đang đưa phiên bản Gmail mới tới nhiều doanh nghiệp hơn, để họ có thể tận dụng các tính năng đổi mới của nó, như snooze (tạm ẩn và nhắc lại sau), nudge (nhắc nhở), truy cập ngoại tuyến và nhiều tính năng bổ sung mới.

Xem tiếp

Tháng trước, Google đã công bố giao diện mới trong màn hình đăng nhập Google. Thật không may, do sự chậm trễ không lường trước được, Google đã triển khai thiết kế mới trong ngày 17 tháng 7 với một số thay đổi nhỏ.

Xem tiếp

Tháng 2 năm 2016, Google đã đưa phiên bản mới của Forms trở thành lựa chọn mặc định cho người dùng. Hơn 90% biểu mẫu giờ đây được quản lý trong giao diện mới và Google đã sẵn sàng thay thế hoàn toàn giao diện cũ.

Xem tiếp

Có gì mới: Đầu năm nay, Google đã công bố một tính năng mới trong Calendar, sử dụng trí tuệ nhân tạo của Google, nó có thể tự động đề xuất những phòng họp còn trống dựa trên vị trí của khách mời. Giờ đây, Google chính thức cho ra mắt tính năng cùng với […]

Xem tiếp

Google đang cải tiến cách tìm kiếm hoạt động trong Google Drive. Khi bạn click vào hộp tìm kiếm, bạn sẽ thấy một loạt các lựa chọn.

Xem tiếp