bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google Docs bổ sung tùy chọn hiển thị số dòng trong văn bản

Có gì thay đổi

Ngoài các bản cập nhật trước đây cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với định dạng trong Google Docs, chẳng hạn như xem các ký tự không in được và các cải tiến đối với tổ chức nội dung, Google đang giới thiệu tùy chọn hiển thị số dòng trong Docs được đặt ở chế độ phân trang. Các số được tính toán tự động bên cạnh mỗi dòng trong tài liệu và có thể được định cấu hình cho toàn bộ tài liệu, một trang hoặc một phần cụ thể. Ngoài ra, những con số này được giữ nguyên khi in.

Tính năng này giúp bạn tham khảo các vị trí nội dung cụ thể trong tài liệu dễ dàng hơn, đặc biệt khi cộng tác với những người khác về nội dung dài hoặc phức tạp.

Google Docs bổ sung tùy chọn hiển thị số dòng trong văn bản 1

Bắt đầu

  • Quản trị viên: Không có quyền kiểm soát của quản trị viên đối với tính năng này.
  • Người dùng cuối: Sau khi thêm nội dung vào Google Docs, hãy chọn Công cụ > Số dòng > “Hiển thị số dòng”. Từ đó, bạn có thể sửa đổi chế độ đánh số dòng và xác định phần nào của Tài liệu mà bạn muốn áp dụng số.
  • Tìm hiểu thêm tại: using line numbers in Google Docs.

Thời gian triển khai

  • Miền Phát hành nhanh: Triển khai dần dần (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 24 tháng 7 năm 2023
  • Miền phát hành theo lịch trình: Triển khai dần dần (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 7 tháng 8 năm 2023

Tính khả dụng

  • Cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ Google Workspace và khách hàng cá nhân

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc cần hỗ trợ về mặt chuyên môn kỹ thuật, bạn có thể liên hệ Gimasys – Premier Partner của Google tại Việt Nam theo thông tin:

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099