bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google Spaces sẽ thay thế Currents trong tương lai

Có gì thay đổi

Năm ngoái, Google đã giới thiệu Spaces, một nơi dành riêng để sắp xếp mọi người, chủ đề và dự án trong Google Workspace. Kể từ khi ra mắt Spaces, nhiều khách hàng đã nói với Google rằng họ đánh giá cao sự tích hợp chặt chẽ với các sản phẩm của Google Workspace, bao gồm Gmail, Calendar, Drive và Meet cũng như trải nghiệm cộng tác liền mạch.

Với Spaces, hiện đã khả dụng, bắt đầu từ năm 2023, Google đang có kế hoạch ngừng hoạt động của Google Currents, đồng thời mang những nội dung và cộng đồng còn lại sang trải nghiệm Spaces mới. Trước khi thực hiện việc này, Google sẽ cung cấp các khả năng mới trong Spaces để giúp bạn giao tiếp và cộng tác hiệu quả hơn. Chúng bao gồm hỗ trợ cho các cộng đồng lớn hơn và giao tiếp lãnh đạo, đầu tư vào tìm kiếm nâng cao, công cụ kiểm duyệt nội dung, v.v.  Google cũng đang đầu tư vào khả năng tìm kiếm và phát hiện, các khả năng của nền tảng để phát triển ứng dụng cũng như tính tuân thủ và bảo mật cấp doanh nghiệp, bao gồm bảo vệ dữ liệu, ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) và hỗ trợ Vault.

Nếu tổ chức của bạn đang sử dụng Currents, Google sẽ chia sẻ tiến trình để chọn tham gia di chuyển dữ liệu và các mốc quan trọng khác trong những tháng tới, cũng như hướng dẫn để hỗ trợ quá trình chuyển đổi. Spaces hiện có sẵn cho tất cả khách hàng của Google Workspace.

Ai bị ảnh hưởng

Quản trị viên và người dùng cuối

Tại sao lại quan trọng

Quá trình chuyển đổi nhanh chóng sang công việc kết hợp đã thay đổi đáng kể cách mọi người cộng tác và khách hàng của Google Workspace đang sử dụng Currents và Spaces để giao tiếp về các dự án, chia sẻ thông tin cập nhật về tổ chức và xây dựng cộng đồng.

Việc nâng cấp Google Currents lên Spaces sẽ xóa một điểm đến riêng biệt, không phù hợp cho người dùng và cung cấp cho các tổ chức trải nghiệm hiện đại, cấp doanh nghiệp phản ánh cách thế giới đang hoạt động ngày nay. Spaces cung cấp một địa điểm trung tâm cho các nhóm tham gia vào các cuộc thảo luận theo chủ đề, chia sẻ kiến thức và ý tưởng, thúc đẩy các dự án về phía trước cũng như xây dựng cộng đồng và văn hóa nhóm.

Thông tin thêm

Để chuẩn bị cho quá trình di chuyển từ Currents sang Spaces, Google sẽ bắt đầu giảm bớt các tính năng sử dụng rất ít.

Vui lòng xem Trung tâm trợ giúp để biết thêm chi tiết.

Bắt đầu

  • Quản trị viên: Nếu tổ chức của bạn đang sử dụng Currents, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết, bao gồm cả hướng dẫn di chuyển, trong email tới quản trị viên chính tại miền của bạn trong những tháng tới. Hãy theo dõi.
  • Người dùng cuối: Đọc thêm về cách bắt đầu với Spaces.

Tính khả dụng

  • Spaces khả dụng cho tất cả khách hàng của Google Workspace và người dùng có Tài khoản Google cá nhân.

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099