bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com
Ebook "Cẩm nang Google Cloud For Startups 2024 A-Z"

Gimasys – đối tác cấp cao của Google Cloud tại Việt Nam đồng hành cùng Startups trong quá trình phát triển doanh nghiệp

Chuyển dịch lên Cloud đang là xu hướng phát triển tất yếu đối với doanh nghiệp trên toàn cầu đặc biệt là những Startups với yêu cầu cao về nền tảng hạ tầng mạnh mẽ, dễ dàng mở rộng theo tốc độ phát triển đồng thời không tốn nhiều chi phí nguồn lực để xây dựng, vận hành cho nền tảng bên dưới mà chỉ cần tập trung việc phát triển ứng dụng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn chuyển đổi số cho các doanh nghiệp với công nghệ Google Cloud, Gimasys đã tổng hợp trọn bộ cẩm nang chia sẻ chi tiết cách thức chuyển dịch lên Google Cloud hiệu quả tối ưu cho các doanh nghiệp Startup về mặt Tài chính, Kỹ thuật và Kinh doanh.

  DOWNLOAD EBOOK

  Cẩm Nang Google Cloud For Startups

  Tại sao doanh nghiệp Startups nên xây dựng
  hệ thống trên Google Cloud

  Cộng tác linh hoạt

  Làm việc cùng với nhóm Startups của bạn ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào bằng Google Workspace.

  Sáng tạo đổi mới

  Hợp lý hóa quá trình phát triển ứng dụng với dịch vụ hiện đại của Google Cloud, đồng thời tăng tốc phát triển sản xuất trong thời gian kỷ lục.

  Xử lý và phân tích dữ liệu

  Nắm bắt thông tin chuyên sâu, hữu ích và ra quyết định bằng các giải pháp AI và phân tích dữ liệu hàng đầu như BigQuery, Looker, AI.

  Tối ưu chi phí nguồn lực

  Nền tảng đơn giản, an toàn, đáng tin cậy của Google Cloud với độ khả dụng 99,99% sẽ giúp giảm rủi ro và tăng hiệu quả hoạt động.

  CHI TIẾT CẨM NANG "GOOGLE CLOUD FOR STARTUPS"

  1. Chi tiết Ebook

  Cẩm nang chia sẻ chi tiết cách thức chuyển dịch lên Google Cloud hiệu quả tối ưu cho các doanh nghiệp Startup về mặt Tài chính, Kỹ thuật và Kinh doanh:

  Hỗ trợ tài chính với khoản tín dụng lên đến $200.000 để truy cập nền tảng điện toán phân tích, bảo mật mạnh mẽ của Google Cloud và đẩy nhanh tốc độ phát triển cho Startups của bạn

  Hỗ trợ kỹ thuật: Được Google giới thiệu tư vấn các giải pháp công cụ phù hợp với nhu cầu đặc thù, hỗ trợ cài đặt chuyển giao công nghệ qua các chương trình đào tạo, ngoài ra còn được hỗ trợ các khoá học trực tuyến trị giá $500 từ Google Cloud Skills Boost.

  Hỗ trợ kinh doanh: Kết nối trực tiếp với các chuyên gia Google để học hỏi chia sẻ kinh nghiệm thực tế và có toàn quyền truy cập vào Startup Success Manager cùng Google Cloud Startup Community để mở ra các cơ hội kinh doanh mới.

  2. Đối tượng áp dụng

  Startups được tài trợ bằng khoản đầu tư cổ phần có thể xác minh công khai – lên đến và bao gồm Pre-Seed, Angel, Seed và Series A (nếu là Series A, được huy động trong vòng 12 tháng qua)

  ** Các công ty khởi nghiệp không đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận các khoản tín dụng Google Cloud trị giá $2.000 thông qua chương trình trải nghiệm của Google Cloud

  STARTUPS TIÊU BIỂU THÀNH CÔNG
  VỚI NỀN TẢNG GOOGLE CLOUD
  ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

  Trải nghiệm miễn phí dịch vụ Google Cloud Platform cho doanh nghiệp với Free Credit lên tới $200.000 ngay trong hôm nay.

  Trở lại đầu trang
  0974 417 099