bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

ASUS Google Meet Hardware kits đã được làm mới

Có gì thay đổi

Asus đã làm mới bộ phần cứng Google Meet của họ để cung cấp cho bạn các giải pháp mạnh mẽ, dễ triển khai phù hợp với sự kết hợp giữa công việc văn phòng và remote.

ASUS Google Meet Hardware kits đã được làm mới 1Ai bị ảnh hưởng

Quản trị viên

Tại sao lại quan trọng

Các thiết bị mới cải thiện những  trải nghiệm trong phòng họp

Ra mắt với bộ thiết bị của Asus là Bộ loa thu âm mới của Google được thiết kế cho Google Meet (thế hệ thứ 2). Nó cung cấp hiệu suất âm thanh tuyệt vời cho phòng của bạn với thiết kế kiểu dáng đẹp, nhỏ hơn 30%. Nó cũng đi kèm với tính năng gắn bàn nam châm để dễ dàng lắp đặt.

ASUS Google Meet Hardware kits đã được làm mới 2Một phần khác của bộ thiết bị Asus dành cho Google Meet là “Myst Capture”, bộ điều khiển cảm ứng mới từ Mimo. Mimo Myst Capture có kiểu dáng được làm mới sẽ mang đến cho phòng họp của bạn một phong cách hiện đại hơn. Bộ điều khiển có các đầu nối HDMI và USB-C tiêu chuẩn và đầu nối USB-A cho bộ loa thu âm. Cùng với bộ cáp USB A-C dài 5 mét, bộ phụ kiện mới cung cấp cài đặt nhanh hơn, đơn giản hơn và đáng tin cậy hơn. 

ASUS Google Meet Hardware kits đã được làm mới 3
Bắt đầu

  • Quản trị viên: Bộ thiết bị Asus Google Meet được cập nhật cho Google Meet có sẵn ngay từ bây giờ. Liên hệ Gimasys để biết thêm chi tiết
  • Người dùng cuối: Không yêu cầu hành động của người dùng cuối.

Tính khả dụng

  • Khả dụng cho tất cả khách hàng của Google Workspace cũng như các khách hàng cũ của G Suite Basic và Business với các thiết bị phần cứng của Google Meet

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099