bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Bắt đầu hoặc tham gia cuộc họp video Google Meet trực tiếp từ Gmail

Có gì thay đổi

Google Meet hiện có sẵn trong Gmail, điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu và tham gia các cuộc họp ngay từ hộp thư đến của mình, giúp việc kết nối trở nên dễ dàng hơn.

Tùy chọn để bắt đầu hoặc tham gia cuộc họp video Google Meet ngay bây giờ trong Gmail
Tùy chọn để bắt đầu hoặc tham gia cuộc họp video Google Meet ngay bây giờ trong Gmail

 

Nhập mã cuộc họp hoặc biệt hiệu để tham gia cuộc họp video Google Meet
Nhập mã cuộc họp hoặc biệt hiệu để tham gia cuộc họp video Google Meet

Ai bị ảnh hưởng

Quản trị viên và người dùng cuối

Tại sao lại sử dụng

Với ngày càng nhiều người làm việc và học tập tại nhà, chúng tôi muốn giúp bạn dễ dàng kết nối và giữ mọi thứ tiến về phía trước. Với Meet in Gmail, bạn có thể dễ dàng bắt đầu hoặc tham gia một cuộc họp trong vài giây. Mục tiêu của Google là giúp bạn theo dõi luồng công việc trong ngày, chuyển đổi liền mạch giữa các cuộc họp email và video, bất kỳ hình thức giao tiếp nào bạn cần.

Thông tin thêm

Khi bạn bắt đầu một cuộc họp, một cửa sổ mới sẽ bật lên với một URL meet.google.com an toàn, duy nhất. Chọn tham gia cuộc họp cho phép bạn nhập mã cuộc họp (do nhà tổ chức cung cấp) hoặc sử dụng biệt danh cuộc họp để nhanh chóng đưa mọi người vào cuộc họp đặc biệt. Đơn giản chỉ cần chọn một biệt danh (ví dụ: A , hay B), chia sẻ nó với bất kỳ ai trong miền của bạn và nhập tên đó vào trong Tham gia một cuộc họp để gặp gỡ mọi người trong cuộc họp của bạn.

Một lần trong cuộc họp, bạn có thể mời thêm người tham gia.

Tính năng này hiện chỉ khả dụng trong Gmail trên web với tính năng cho thiết bị di động sẽ được ra mắt trong thời gian tới

Bắt đầu

Quản trị viên: Tính năng này sẽ được BẬT theo mặc định cho tất cả các miền có bật chức năng gọi video. Bạn có thể tắt Cuộc họp bằng cách tắt cuộc gọi video trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên. Ngoài ra, bạn có thể tắt nó bằng cách tắt dịch vụ Hangouts Meet và Google Hangouts, nhưng điều này cũng sẽ tắt Hangouts cổ điển.

Người dùng cuối: Không có cài đặt người dùng cuối cho tính năng này. 

Tính khả dụng

  • Khả dụng cho tất cả mọi người dùng G Suite.

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099