bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Cloud AI giúp ích như thế nào trong mùa dịch COVID-19

Dễ dàng truy cập đến phân tích luồng với SQL, AI thời gian thực và hơn thế nữa

Trong nhiều năm, tôi đã thách thức những người ủng hộ tiềm năng của trí tuệ nhân tạo: Trước khi bạn chuyển sang Cloud AI như một giải pháp, hãy tìm một vấn đề cụ thể cần giải quyết. Giờ đây, chúng tôi đã phải đối mặt với đại dịch toàn cầu, không thiếu những vấn đề phức tạp, tức thời cần phải giải quyết.

Mọi người đang cùng nhau tham gia vào những thách thức mà Google phải đối mặt do coronavirus mới lạ và AI đang chứng tỏ là một công cụ có giá trị. Từ việc sàng lọc thông qua các bộ dữ liệu nghiên cứu khổng lồ đến tìm ra các phương pháp điều trị tiềm năng, đến dự báo chính xác hơn về sự lây lan của căn bệnh, đến việc cung cấp năng lượng cho các tác nhân ảo để trả lời các câu hỏi về COVID-19, AI đang giúp đỡ tất cả các loại tổ chức. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét một vài cách mà chúng tôi đang cố gắng giúp đỡ.

Tìm câu trả lời với Cộng đồng Kaggle

Vào tháng 3, Văn phòng Chính sách Khoa học và Công nghệ của Nhà Trắng tuyên bố rằng nó có 29.000 bài báo, hiện đã tăng lên hơn 59.000, có thể chứa câu trả lời cho các câu hỏi chính về virus. Nó đã chuyển sang Kaggle, một công ty con của Google Cloud, để kêu gọi cộng đồng gồm hơn 4 triệu nhà khoa học dữ liệu sử dụng AI để giúp tìm ra những câu trả lời này. Những người tham gia đã phát triển một số công cụ khai thác dữ liệu và văn bản để tìm kiếm thông qua bộ dữ liệu này, được đặt tên là Bộ dữ liệu nghiên cứu mở COVID-19 (CORD-19), để giúp trả lời các câu hỏi quan trọng như, Chúng ta biết gì về các yếu tố rủi ro COVID-19? Chúng ta biết gì về di truyền, nguồn gốc và sự tiến hóa của virus?

Cùng tuần đó, Kaggle đã nhân đôi nỗ lực của chính mình và thách thức cộng đồng các nhà khoa học dữ liệu của mình trong hai cuộc thi dự báo: Một người tập trung vào dự báo sự lây lan của COVID-19 trên toàn thế giới, bên kia dự báo sự lây lan của căn bệnh ở California.

Các nhà khoa học dữ liệu trên toàn cầu đang hợp tác để giúp cộng đồng y tế đánh bại COVID-19 và bạn có thể cập nhật những thách thức của chúng tôi tại kaggle.com/covid19 và xem tiến trình mà cộng đồng của chúng tôi đang đạt được để đạt được mục tiêu chúng tôi ‘ đã thảo luận ở đây tại kaggle.com/covid-19-contribution.

Cloud AI giúp ích như thế nào trong mùa dịch COVID-19 1

Chương trình tác nhân ảo hồi đáp nhanh

Đầu tháng 4, chúng tôi đã khởi động chương trình Đại lý ảo hồi đáp nhanh để giúp các tổ chức bị ngập trong các câu hỏi của khách hàng về đại dịch. Chương trình giúp các doanh nghiệp nhanh chóng xây dựng và triển khai một đại lý ảo AI của Trung tâm liên lạc tùy chỉnh để trả lời các câu hỏi của khách hàng thông qua trò chuyện hoặc giọng nói cho phép khách hàng nhận được hỗ trợ 24/7.

Albertsons Companies

“Đại dịch đã gây ra một số câu hỏi từ khách hàng của chúng tôi, gây ra một loạt các cuộc gọi và thời gian chờ đợi vô cùng lâu. Với chương trình Tác nhân ảo phản ứng nhanh, chúng tôi có thể nhanh chóng thiết lập tác nhân ảo của mình, trả lời các câu hỏi và điều hướng lưu lượng truy cập ở cấp yêu cầu đầu tiên. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chúng tôi, đồng thời phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng của chúng tôi.”

Cameron Craig, Vice President Digital Product, Design & Experience

Giải pháp cho vay theo hình thức PPP

Tuần trước, Google đã phát triển Giải pháp AI cho vay theo hình thức PPP để giúp tích hợp các công cụ nhập tài liệu dựa trên AI của Google vào các công cụ cho vay và các hệ thống cho vay bảo lãnh hiện có để làm cho chúng hiệu quả hơn.

Giải pháp AI cho vay theo hình thức PPP có ba thành phần, mỗi thành phần có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với nhau:

  • Cổng xử lý khoản vay là một ứng dụng dựa trên web cho phép các đại lý cho vay và / hoặc người xin vay tạo, gửi và xem trạng thái của đơn xin vay theo hình thức PPP của họ.
  • The Document AI PPP Parser API cho phép người cho vay sử dụng AI để trích xuất thông tin có cấu trúc từ các tài liệu cho vay theo hình thức gửi bởi người nộp đơn. Thành phần này có sẵn miễn phí cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2020.
  • Phân tích khoản vay cho phép người cho vay nhanh chóng đưa lên dữ liệu khoản vay lịch sử, hỗ trợ khử nhận dạng và ẩn danh thông tin nhạy cảm, lưu trữ thông tin một cách an toàn và thực hiện phân tích dữ liệu trên dữ liệu khoản vay lịch sử này.

Chúng tôi luôn biết rằng một trong những thế mạnh lớn của AI là giúp giải quyết các vấn đề phức tạp và với đại dịch mà chúng tôi phải đối mặt với một thách thức đặc biệt. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng và triển khai các khả năng AI của mình để giúp đỡ trong thời gian này và giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khó khăn nhất của họ trong tương lai.

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099