bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

[Update] Có thể giơ tay để đặt câu hỏi trong Google Meet

Tổng quan

Giờ đây, những người tham gia cuộc họp video có thể cho bạn biết nếu họ có câu hỏi hoặc biểu lộ rằng họ muốn phát biểu bằng cách giơ tay trong Meet. Trong các cuộc họp lớn, điều này giúp tăng cường sự tham gia, tương tác đồng thời không làm gián đoạn luồng trò chuyện và ngăn mọi người làm gián đoạn nhau khi đang trình bày.

Để giơ tay đặt câu hỏi trong Meet, hãy nhấp vào nút “Giơ tay” trên thanh dưới cùng hiển thị trong suốt cuộc họp. Sau khi nhấn nút, nó sẽ chuyển thành nút “Hạ tay”, bạn có thể nhấp để hạ tay xuống.

Giơ tay đặt câu hỏi trong Meet

Nâng và hạ bàn tay của bạn trong Meet

Khi một người tham gia giơ tay, người điều hành cuộc họp sẽ thấy biểu tượng bàn tay trong bản xem trước video của họ. Nếu người kiểm duyệt đang trình bày trong một tab khác, họ sẽ nhận được thông báo bằng âm thanh khi ai đó giơ tay.

Người điều hành cũng sẽ có thể nhìn thấy tất cả những người giơ tay theo thứ tự họ giơ lên trong bảng danh sách người tham gia cuộc họp để giúp họ giải quyết các câu hỏi cho phù hợp. Người kiểm duyệt có thể hạ tay của một người cụ thể xuống hoặc hạ tất cả các tay xuống.

Chế độ xem của người điều hành về việc giơ tay
Chế độ xem của người điều hành về việc giơ tay

Bắt đầu với giơ tay đặt câu hỏi trong Meet

  • Quản trị viên: Không có quyền kiểm soát quản trị viên cho tính năng này.
  • Người dùng cuối: Tính năng này sẽ được BẬT theo mặc định.

Thời gian bắt đầu

Tính khả dụng

  • Có sẵn cho các khách hàng Workspace Essentials, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Enterprise Plus cũng như khách hàng G Suite Business, Education, Enterprise for Education, and Nonprofits.
  • Không khả dụng cho Google Workspace Business Starter cũng như khách hàng G Suite Basic. Không khả dụng cho người dùng có Tài khoản Google cá nhân.

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099