bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

G Suite: Xem các hoạt động bổ sung trong nhật ký kiểm tra thiết bị

Có gì mới: Nhật ký kiểm tra thiết bị trong admin console cung cấp báo cáo về hoạt động của những thiết bị di độngmáy tính để bàn được quản lý trong doanh nghiệp. Trước đây, báo cáo này chỉ giới hạn tới các doanh nghiệp đã kích hoạt tính năng quản lý thiết bị di động nâng cao. Để khiến nó trở nên hữu ích hơn nữa, duới đây Google giới thiệu một số tính năng  trong báo cáo này cho những nguời dùng G Suite Business, Enterprise và Enterprise for Education. Admin có thể thấy những tính năng này ngay cả khi chỉ kích hoạt chế độ quản lý thiết bị di động cơ bảnxác minh điểm cuối.

Những khách hàng này hiện có thể sử dụng báo cáo này để:

  • Tìm hiểu thời điểm một tài khoản G Suite đã được thêm vào thiết bị.
  • Tìm hiểu thời điểm bật và tắt chế độ khóa màn hình của thiết bị.

Ngoài ra, nhật ký kiểm tra thiết bị giờ đây sẽ chứa cả các hoạt động của admin, như khi yêu cầu hoặc thực hiện xóa tài khoản. Thông tin về các hoạt động này có thể giúp bạn giữ thiết bị của người dùng và dữ liệu trong đó an toàn. Bạn có thể tìm thấy báo cáo này trong admin console tại mục Reports > Audit > Devices (Báo cáo> Kiểm tra> Thiết bị)

Khi ra mắt, đối với khách hàng sử dụng tính năng xác minh và quản lý thiết bị di động cơ bản, báo cáo này sẽ chỉ hiển thị sự kiện của thiết bị Android và endpoint veriìcation được quản lý. Google đang nỗ lực mở rộng phạm vi phủ sóng cho nhiều thiết bị hơn trong tương lai.

Truy cập Help Center để tìm hiểu thêm về nhật ký kiểm tra thiết bị và cách truy cập nhật ký. Nếu điều này còn mới lạ với bạn,, hãy xem bài viết này để biết thông tin về cách thiết lập quản lý thiết bị di động trong doanh nghiệp của bạn.

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099