bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Gimasys tham gia Diễn đàn “Toàn cảnh Thương mại Điện tử Việt Nam 2017”

Ngày 24/2, Diễn đàn “Toàn cảnh Thương mại Điện tử Việt Nam 2017” (Vietnam Online Business Forum – VOBF) chính thức được diễn ra tại Hà Nội và tuần tiếp theo đó (3/3/2017) cũng đã tổ chức tại Capella Park View Hồ Chí Minh. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 30 diễn giả đến từ các Doanh nghiệp nổi trội về CNTT và dịch vụ cho kinh doanh trực tuyến. Đây là sự kiện quy mô toàn quốc và được kỳ vọng sẽ duy trì hàng năm và trở thành sự kiện lớn nhất quy tụ cộng đồng thương mại điện tử (TMĐT) trong và ngoài nước.

Tham gia tại sự kiện có đại diện Gimasys – Partner chiến lược Google Cloud ở Việt Nam cũng chia sẻ những kiến thức trong Phiên “Công nghệ đám mây và Di động với TMĐT” Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng phục vụ TMĐT thì các vấn đề về an toàn thông tin là câu chuyện luôn song hành. Lựa chọn giải pháp CNTT nào thì cũng cần phải đánh giá xem xét nội lực công ty, cũng như là những lợi ích mà các giải pháp mang lại cho Doanh nghiệp.

Cùng với vai trò là diễn giả chia sẻ trong chương trình, Gimasys còn tham gia tài trợ và đặt booth tại sự kiện để tư vấn cho các doanh nghiệp quan tâm tới các giải pháp Cloud.

Các diễn giả chia sẻ trong phiên tọa đàm tại diễn đàn
Các diễn giả chia sẻ trong phiên tọa đàm tại diễn đàn

 

Gimasys nhận kỹ niệm chương tại Diễn đàn toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam
Gimasys nhận kỹ niệm chương tại Diễn đàn toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam

 

Gimasys tư vấn các dịch vụ Cloud
Gimasys tư vấn về dịch vụ Cloud

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099