bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google cải tiến việc lên lịch các cuộc họp quy mô lớn trên nền Web

Có gì thay đổi

Google đang thực hiện một số thay đổi nhằm giúp việc lên lịch các cuộc họp quy mô lớn (lên tới 100 nghìn khách mỗi sự kiện) trở nên dễ dàng hơn và hướng dẫn người lên lịch thực hiện quy trình với nhiều ngữ cảnh hơn. Sau khi bạn đã tạo và lưu sự kiện Calendar có một nhóm lớn người tham dự, bạn có thể mở sự kiện đó để kiểm tra tiến trình lời mời. Khi các nhóm được thêm thành công, họ sẽ xuất hiện trong danh sách khách và bạn sẽ thấy thông báo “đang tiến hành lời mời” khi lời mời đang được gửi.

Google cải tiến việc lên lịch các cuộc họp quy mô lớn trên nền Web 1Lưu ý thông báo “đang tiến hành lời mời” khi lời mời đang được gửi.

Khi nhóm được thêm thành công, họ sẽ xuất hiện trong danh sách khách mời

Google cải tiến việc lên lịch các cuộc họp quy mô lớn trên nền Web 2

Bạn sẽ thấy những cập nhật này khi sử dụng Calendar trên web và vì vậy Google khuyên bạn nên sử dụng Calendar trên web để lên lịch các sự kiện lớn hơn.

Ai bị ảnh hưởng

Người dùng cuối

Tại sao lại quan trọng

Việc phối hợp các sự kiện với số lượng lớn người tham dự có thể phức tạp — bao gồm cả việc đảm bảo rằng tất cả người tham dự đã được mời thành công. Google đã giới thiệu những nội dung cập nhật này để giúp bạn tự tin hơn khi lên lịch các sự kiện nhóm lớn. 

Cụ thể, bây giờ bạn sẽ biết rõ liệu sự kiện đã được lưu thành công và lời mời đã được gửi đến tất cả người tham gia hay vẫn đang diễn ra. Nếu việc lên lịch không thành công, bạn sẽ được thông báo về trạng thái chính xác bao gồm ai đã được mời và ai không, để giúp bạn dễ dàng khắc phục sự cố. 

Google hy vọng trải nghiệm cải tiến này sẽ giúp bạn tự tin lên lịch các cuộc họp lớn hơn, chẳng hạn như các cuộc họp event hoặc hội trường.

Thông tin thêm

Nếu xảy ra sự cố khi mời khách, bạn sẽ thấy thông báo lỗi khi mở sự kiện trên Calendar cũng như thông báo qua email. Trong cả hai trường hợp, Google sẽ chia sẻ thêm ngữ cảnh về lỗi và cách khắc phục. Ví dụ: chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu bạn đã vượt quá giới hạn sự kiện trên Calendar là 100 nghìn khách và khuyên bạn nên thêm các nhóm nhỏ hơn hoặc lặp lại sự kiện để thu hút nhiều người tham dự hơn.

Google cải tiến việc lên lịch các cuộc họp quy mô lớn trên nền Web 3

Bắt đầu

  • Quản trị viên: Không có tác động hoặc hành động nào của quản trị viên đối với bản cập nhật này.
  • Người dùng cuối: Bạn sẽ tự động nhận bản cập nhật này. 

Thời gian triển khai

  • Miền phát hành nhanh và theo lịch trình: Triển khai đầy đủ (1-3 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 10 tháng 11 năm 2023

Tính khả dụng

  • Dành cho tất cả khách hàng Google Workspace
Trở lại đầu trang
0974 417 099