bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google Chat hiển thị số lượt xem tin nhắn trong Spaces

Có gì thay đổi

Vào tháng 6, Google đã giới thiệu thông báo xác nhận đã đọc trong tin nhắn trực tiếp của nhóm để người dùng có thể nhanh chóng xác định xem các thành viên khác trong nhóm đã đọc tin nhắn mới nhất của họ trong luồng Google Chat hay chưa. Hôm nay, Google rất vui mừng được thông báo về một tính năng tương tự trong các Spaces  cho phép các thành viên trong Spaces  xem số lượt xem tin nhắn trong tất cả các Space. Nngười dùng có thể xem chi tiết hơn về số lượng thành viên đang tương tác với nội dung trong Spaces  người dùng cách di chuột qua tin nhắn, chọn menu ba chấm và nhấp vào “Xem lượt xem tin nhắn”.

Google Chat hiển thị số lượt xem tin nhắn trong Spaces 1

Thông tin thêm 

Số lượt xem trong Spaces sẽ áp dụng cho các tin nhắn được gửi vào ngày 1 tháng 8 năm 2023 trở đi. Ngoài ra, số lượt xem không có sẵn cho các câu trả lời in-line.

Bắt đầu 

  • Quản trị viên: Không có quyền kiểm soát của quản trị viên đối với tính năng này
  • Người dùng cuối: Không có cài đặt người dùng cuối cho tính năng này.

Thời gian triển khai

Web: 

  • Miền người dùng phát hành nhanh và người dùng phát hành theo định kỳ: Triển khai dần dần (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 23 tháng 8 năm 2023

Di động (Android và iOS):

  • Miền người dùng phát hành nhanh và người dùng phát hành theo định kỳ: Triển khai dần dần (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 7 tháng 9 năm 2023

Tính khả dụng

  • Dành cho tất cả khách hàng Google Workspace và người dùng có Tài khoản Google cá nhân

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc cần hỗ trợ về mặt chuyên môn kỹ thuật, bạn có thể liên hệ Gimasys – Premier Partner của Google tại Việt Nam theo thông tin:

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099