bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Sự kiện Google Cloud OnBoard tại Việt Nam

Ngày 6/3/2018 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty GimasysĐối tác chiến lược của Google tại Việt Nam – đã đồng hành cùng Google để tổ chức thành công sự kiện Cloud OnBoard Vietnam 2018 với chủ đề Learn how to build What’s Next with Google (Tìm hiểu cách xây dựng xu hướng cho tương lai với Google).

Sự kiện Google Cloud OnBoard được tổ chức tại TP. HCM ngày 6/3/2018
Sự kiện Google Cloud OnBoard được tổ chức tại TP. HCM ngày 6/3/2018

Google Cloud OnBoard là một sự kiện có quy mô lớn về mảng điện toán đám mây lần đầu tiên được Google chính thức tổ chức tại Việt Nam với mục đích giới thiệu, hướng dẫn việc ứng dụng công nghệ của Google Cloud Platform (GCP) vào quá trình vận hành và chuyển đổi các doanh nghiệp lên Cloud. Trong suốt một ngày diễn ra sự kiện, Cloud OnBoard đã giành được nhiều sự quan tâm và phản hồi từ các CEO, CTO và các chuyên gia về công nghệ thông tin.

 

Cloud Onboard được chia thành nhiều mô-đun khác nhau, lần lượt giới thiệu tới người tham dự các khía cạnh kỹ thuật của những sản phẩm điện toán đám mây như Google Compute Engine and Networking, Container Engine hay Cloud Storage. Không chỉ có các slide thuyết trình, Franco và Theo, hai chuyên gia GCP còn mang đến những phần minh họa sinh động về Machine learning cũng như chia sẻ kinh nghiệm giúp người tham gia có một cái nhìn rõ ràng hơn để có thể bắt đầu với nền tảng công nghệ này. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong làm việc và phát triển, Google không chỉ mang đến một nền tảng điện toán đám mây có thể cạnh tranh với bất kì đối thủ nào, dù về giá cả hay hiệu quả, mà còn mang đến những tính năng được tạo ra nhằm giảm thiểu những hạn chế, khó khăn cho nguời dùng Cloud Platform. Và điều quan trọng là, “ông lớn” trong ngành công nghệ này đang dành một sự cam kết và đầu tư rất lớn vào thị trường Việt Nam, nơi được đánh giá là đứng đầu Đông Nam Á về các chi tiêu cho dịch vụ từ công nghệ điện toán đám mây.  

Gimasys - Google Clould Partner - đồng hành cùng Google Cloud OnBoard 2018 tại Việt Nam
Gimasys – Google Clould Partner – đồng hành cùng Google Cloud OnBoard 2018 tại Việt Nam

 

Sự kiện quy tụ hơn 1,000 người tham dự, bao gồm các CEO, CIO, chuyên gia CNTT của các doanh nghiệp Việt Nam
Sự kiện quy tụ hơn 1,000 người tham dự, bao gồm các CEO, CIO, chuyên gia CNTT của các doanh nghiệp Việt Nam

 

Cùng trong khuôn khổ của sự kiện, Gimasys cũng có cơ hội trao đổi và tư vấn các dịch vụ của Google Cloud với các khách mời. Với sự quan tâm và yêu cầu tư vấn mà Gimasys nhận được, có thể thấy rằng các doanh nghiệp trong nước đều hiểu được những lợi ích và nắm bắt được xu hướng dịch chuyển “lên mây” trong kỉ nguyên số hiện nay. Hiểu được là vậy, nhưng đa số các doanh nghiệp lại chưa thực sự có những hành động, chiến lược cụ thể để đưa nền tảng công nghệ này để thực hiện việc chuyển đổi. Dù là vì lí do bảo mật hay các vấn đề về kĩ thuật, các doanh nghiệp cũng không thể bỏ qua những lợi ích mà điện toán đám mây mang lại. Không chỉ giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu, hạ tầng điện toán đám mây còn là nền tảng cho sự phát triển xã hội, đưa doanh nghiệp tiến vào kỷ nguyên công nghiệp mới.

Gimasys có cơ hội được trao đổi và tư vấn cho khách mời về các sản phẩm Google Cloud Platform
Gimasys có cơ hội được trao đổi và tư vấn cho khách mời về các sản phẩm Google Cloud Platform

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099