bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google Meet bổ sung ngôn ngữ mới cho phụ đề trực tiếp

Tóm tắt nhanh

Google đang mở rộng phụ đề trực tiếp trong Google Meet cho những người nói tiếng Pháp, Đức, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha (Tây Ban Nha và Mỹ Latinh). Google meet trước đây chỉ có sẵn phụ đề trực tiếp bằng tiếng Anh. Phụ đề trực tiếp cho phép người dùng khiếm thính và khó nghe, người dùng có ngôn ngữ chính khác nhau và người dùng trong môi trường ồn ào tham gia đầy đủ hơn vào các cuộc họp.

Google Meet bổ sung ngôn ngữ mới cho phụ đề trực tiếp

Chọn ngôn ngữ phụ đề của bạn trong Google Meet.

Trong cuộc gọi Meet, mỗi người tham gia cuộc gọi điện video sẽ có thể chọn ngôn ngữ nói của cuộc họp khi bật phụ đề.

Cài đặt phụ đề cũng sẽ “cố định”. Điều này có nghĩa là nếu bạn bật hoặc tắt chúng trong cuộc họp, chúng sẽ được lưu, cùng với ngôn ngữ đã chọn, cho các cuộc họp trong tương lai.

Phụ đề không phải tiếng Anh hiện chỉ có sẵn trên web cho các quốc gia APAC và EMEA, với việc triển khai cho Bắc Mỹ và Mỹ Latinh sẽ ra mắt vào đầu năm 2021. Ngoài ra, Google cũng sẽ mở rộng hỗ trợ cho các ứng dụng di động iOS và Android vào đầu năm 2021.

Bắt đầu

  • Quản trị viên: Không có quyền kiểm soát quản trị viên cho tính năng này
  • Người dùng cuối: Tính năng này sẽ khả dụng theo mặc định ở các quốc gia APAC và EMEA.. Truy cập Help Center để tìm hiểu thêm về cách sử dụng phụ đề trong Meet.

Thời gian triển khai

Tính khả dụng

  • Có sẵn cho Google Workspace Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, và Enterprise Plus, cũng như các khách hàng G Suite Basic, Business, Education, Enterprise for Education, và Nonprofits. Cũng có sẵn cho người dùng có tài khoản Google Accounts.

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099