bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google Meet cho phép làm mờ hình nền xung quanh bạn trong cuộc họp

Tóm tắt nhanh 

Để giúp hạn chế sự phân tâm trong các cuộc họp, giờ đây bạn có thể làm mờ nền video của mình trong Google Meet. Khi được bật, Meet sẽ tách bạn khỏi nền một cách thông minh, làm mờ xung quanh bạn trong khi vẫn giữ cho bạn sự rõ ràng và tăng sự tập trung hơn.

Gần đây, Google cũng đã ra mắt khả năng lọc tiếng ồn xung quanh trong Google Meet. Kết hợp lại với nhau, các tính năng này làm giảm phiền nhiễu về âm thanh và hình ảnh, đồng thời giúp đảm bảo các cuộc họp hiệu quả hơn.

Làm mờ hình nền của bạn trong Google Meet

Làm mờ nền hoạt động trực tiếp trong trình duyệt của bạn và không yêu cầu tiện ích mở rộng hoặc bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Khi khởi chạy, nó sẽ hoạt động trên trình duyệt Chrome trên các thiết bị máy tính chạy hệ điều hành Windows và Mac. Chúng tôi sẽ sớm có hỗ trợ cho ứng dụng Chrome OS và Meet dành cho thiết bị di động, Google sẽ thông báo trên G Suite Updates blog khi có sẵn trên các thiết bị đó.

Bắt đầu

  • Quản trị viên: Không có quyền kiểm soát tính năng này dành cho quản trị viên 
  • Người dùng cuối: Tính năng này được TẮT theo mặc định. Truy cập Help Center của Google để tìm hiểu thêm về cách làm mờ nền của bạn trên Google Meet

Làm mờ hình nền của bạn trong Google Meet 2

Tốc độ triển khai

  • Miền phát hành nhanh: Triển khai dần dần cho các thiết bị đủ điều kiện (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 15 tháng 9 năm 2020.
  • Miền phát hành theo lịch trình: Phát hành dần dần cho các thiết bị đủ điều kiện (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 28 tháng 9 năm 2020.

Khả dụng

  • Có sẵn cho tất cả khách hàng Google Workspace (G Suite) và người dùng có tài khoản Google cá nhân. 

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099