bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Hangouts Meet: Tổ chức cuộc họp với 100 người tham dự

Cuộc họp với 100 người tham dự

Có gì mới: Những cuộc họp với đồng nghiệp, đối tác, hay các khách hàng trên toàn cầu luôn có ý nghĩa quan trọng giúp công việc của bạn hoàn thành dễ dàng hơn. Với những thời điểm bạn cần họp với một nhóm lớn hơn, Hangouts Meet sẽ cho phép người dùng G Suite Enterprise tổ chức những cuộc họp với số lượng người tham dự tối đa là 100 người và người dùng G Suite Business có thể tổ chức cuộc họp với số lượng tham dự tối đa là 50 người. Số người tham gia này bao gồm cả những người trong nội bộ và ngoài doanh nghiệp của bạn.

Việc mở rộng giới hạn người tham dự này sẽ hỗ trợ cả những người tham gia thông qua video hay tham gia bằng các “dial-in” (dùng điện thoại để quay số và gọi như các cuộc gọi bình thường) – sự linh hoạt này chắc chắn sẽ giúp bạn có thể tiến hành họp với nhiều người ở khắp nơi trên thế giới. Hiện việc này đã được triển khai hoàn toàn trên tất cả các doanh nghiệp đang dùng G Suite.

Và nếu bạn cần tổ chức một cuộc họp với quy mô lớn hơn nữa, bạn có thể kích hoạt chế độ phát trực tiếp (live streamning), nó cho phép 100,000 người xem có thể theo dõi cùng một lúc.

Mời mọi người tham gia một cuộc họp đang diễn ra trên Hangouts Meet

Google đã bổ sung thêm một cách mới để mời mọi người tham dự vào một cuộc họp đang diễn ra, trực tiếp thông qua Hangouts Meet. Giờ đây, khi bạn đang tham dự một cuộc họp trên Meet, bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn để “Add people” (Thêm người) ở bên trên danh sách người tham dự.

Khi nhấp vào tùy chọn này, bạn sẽ thấy một hộp thoại được mở ra – tại đây bạn có thể gửi cho họ một email với tiêu đề, đường link để chính thức mời họ, hoặc bạn cũng có thể gọi họ tham gia vào cuộc họp thông qua điện thoại.

Để mời ai đó vào cuộc họp của bạn, chỉ cần nhập địa chỉ email của họ hoặc tìm theo tên từ danh bạ công ty. Người được mời sẽ nhận được một email kèm hướng dẫn tham dự cuộc họp của bạn.

Như mọi khi, khi bạn lựa chọn mời ai đó qua điện thoại – tức là bạn đang trực tiếp gọi điện cho họ và  họ sẽ ngay lập tức nhận được cuộc gọi đến trên máy của mình. Những người này chỉ có thể tham gia dưới dạng audio-only – tức là chỉ nghe & nói, họ sẽ không thấy bất kỳ video hoặc chia sẻ màn hình nào.

Để tìm hiểu thêm thông tin về cách mời người tham dự cuộc họp trên Meets, xem thêm Help Center.

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099