bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Làm việc thông minh hơn với trang Priority mới trên Drive

Giới thiệu tóm tắt

Chúng tôi giới thiệu trang Priority trong Drive như một cách mới để giúp bạn tập trung và hoàn thành công việc. Trang này sẽ giúp bạn truy cập các tệp bạn cần thông qua sự kết hợp của các đề xuất và không gian làm việc. Với trang Priority này, không chỉ các tệp có liên quan nhất được cung cấp cho bạn, mà bạn có thể tác động cũng như sắp xếp chúng vào các không gian làm việc.

Chúng tôi hi vọng điều này sẽ khiến việc truy cập các tệp quan trọng nhất của bạn dễ dàng hơn và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Bạn có thể truy cập trang ưu tiên từ bảng điều hướng bên trái trong Drive. Một số tính năng mà bạn sẽ thấy trên trang Priority bao gồm:

Priority

  • Tại trang Priority là các tài liệu mà chúng tôi nghĩ là phù hợp nhất với bạn tại thời điểm đó. Các đề xuất được hỗ trợ bởi machine learning dựa trên các tín hiệu khác nhau từ hoạt động của bạn. Trên mỗi tài liệu được đề xuất, bạn cũng có thể thực hiện các hành động theo thứ tự mà không cần điều hướng đến tài liệu được đề cập, như trả lời nhận xét hoặc xem xét các chỉnh sửa gần đây.

Workspaces

  • Trong giao diện làm việc, bạn có thể thấy các đề xuất thông minh về nội dung liên quan nhóm lại với nhau để truy cập dễ dàng hơn, ví dụ nhiều tệp liên quan đến cùng một dự án.
  • Bạn cũng có thể tạo không gian làm việc của riêng bạn, thu thập bất kỳ tệp nào mà bạn có quyền truy cập, bao gồm nội dung được lưu trữ trong My Drive và các Team Drive khác nhau.
    • Nhấp chuột phải vào bất kỳ tệp nào và chọn Add to Workspace để tự động nhóm các tệp khi bạn làm việc.

Nếu người dùng muốn đặt trang Priority trên trang chủ mặc định của họ, họ có thể truy cập biểu tượng bánh răng (Setting) ở góc trên bên phải để cài đặt.

Làm việc thông minh hơn với trang Priority mới trên Drive

 

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099