bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Sử dụng điện thoại làm khóa bảo mật trong Advanced Protection Program

Những gì thay đổi

Bây giờ bạn có thể sử dụng điện thoại di động của mình làm khóa bảo mật trong Advanced Protection Program cho doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng khóa bảo mật tích hợp trên thiết bị Android hoặc iOS của mình để xác minh 2 bước, nó sẽ giúp thiết lập bảo mật dễ dàng hơn và nhanh hơn để bảo vệ người dùng có nguy cơ cao, với các thiết lập bảo mật tài khoản mạnh nhất của Google.

Sử dụng điện thoại làm khóa bảo mật trong Advanced Protection Program

Người dùng có thể tìm hiểu thêm và đăng ký Advanced Protection Program tại: g.co/advancedprotection.

Ai sẽ chịu ảnh hưởng

Quản trị viên và người dùng cuối.

Tại sao lại nên sử dụng 

Advanced Protection Program dành cho doanh nghiệp thực thi một số chính sách bảo mật, có thể giúp bảo vệ tài khoản của những nhân viên có nguy cơ là mục tiêu tấn công. Bằng cách thêm tùy chọn sử dụng điện thoại của bạn làm khóa bảo mật với chương trình này, chúng tôi hy vọng nhiều người dùng G Suite sẽ có thể tận dụng sự bảo vệ mà nó cung cấp do:

  • Đăng ký đơn giản hơn – Người dùng có thể đăng ký nhanh chóng bằng các thiết bị họ đã có.
  • Trải nghiệm người dùng trực quan – Người dùng quen thuộc với giao diện điện thoại và thường mang theo điện thoại bên mình.
  • Chi phí thấp hơn – Điều này giúp giảm nhu cầu mua khóa bảo mật.

Thông tin thêm 

Các cuộc tấn công bằng cách thủ công có số lượng thấp, tinh vi và thường được thực hiện bởi các nhóm chuyên nghiệp hoặc các nhóm được chính phủ hỗ trợ. Nhân viên có nguy cơ bị tấn công có chủ đích có thể được hưởng lợi từ chương trình, ví dụ: quản trị viên CNTT, giám đốc điều hành và nhân viên trong các ngành được quy định như tài chính hoặc chính phủ.

Các chính sách riêng lẻ hiện có trong Advanced Protection Program cũng có sẵn cho quản trị viên G Suite và người dùng bên ngoài chương trình. Tuy nhiên, Advanced Protection Program dành cho doanh nghiệp cung cấp gói dễ sử dụng, các cài đặt bảo mật tài khoản mạnh nhất của Google.

Bắt đầu 

Quản trị viên: Theo mặc định, người dùng sẽ có thể đăng ký Advanced Protection Program. Bạn có thể vô hiệu hóa nó ở cấp độ OU. Truy cập Help Center để tìm hiểu thêm về cách quản lý Advanced Protection Program trong tổ chức của bạn.

Người dùng cuối: Người dùng Android có thể truy cập trực tiếp vào g.co/advancedprotection để đăng ký điện thoại của họ làm khóa bảo mật. Người dùng iPhone trước tiên phải kích hoạt khóa bảo mật với ứng dụng Google’s Smart Lock, sau đó đăng ký vào Advanced Protection Program.

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099