bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Tích hợp AppSheet vào sử dụng trong Gmail

Có gì thay đổi 

Google đang dần đưa tính linh hoạt hơn vào Google Workspace bằng cách tích hợp AppSheet vào Gmail thông qua hỗ trợ email động. Sự tích hợp này cho phép bất kỳ ai — kể cả người dùng không chuyên về kỹ thuật — tạo email động bằng AppSheet.

Người dùng Google Workspace Enterprise Plus và người dùng AppSheet hiện có thể:

  • Tạo ứng dụng AppSheet có thể được hiển thị trong Gmail
  • Dễ dàng gửi các biểu mẫu và chế độ xem AppSheet tới người dùng Gmail với các trường dữ liệu được nhúng, có thể chỉnh sửa
  • Kích hoạt quy trình công việc bổ sung — chẳng hạn như kỳ nghỉ hoặc phê duyệt ngân sách — bằng cách sử dụng tự động hóa AppSheet
Ví dụ về việc sử dụng AppSheet để phê duyệt yêu cầu kiểm kê trong Gmail
Ví dụ về việc sử dụng AppSheet để phê duyệt yêu cầu kiểm kê trong Gmail

Ai bị ảnh hưởng

Quản trị viên, người dùng cuối và nhà phát triển

Tại sao lại sử dụng

AppSheet cho phép bất kỳ ai, bất kể kinh nghiệm viết mã của họ, nhanh chóng xây dựng và triển khai các ứng dụng và tự động hóa. Bằng cách đưa AppSheet vào Gmail bằng cách sử dụng email động, người dùng Google Workspace hiện có thể tương tác với các ứng dụng này mà không cần phải rời khỏi hộp thư đến, tiết kiệm thời gian và giúp họ làm việc hiệu quả và năng suất hơn.

Khách hàng của Google Workspace đã và đang sử dụng tính năng này theo những cách thú vị, chẳng hạn như phê duyệt ngân sách, khoảng không quảng cáo và kỳ nghỉ; cho ý kiến về các yêu cầu và dự án; phân công phiếu ủng hộ; và cập nhật thông tin khách hàng trong CRM của họ, trong số nhiều tình huống khác.

Tích hợp AppSheet vào sử dụng trong Gmail

Bắt đầu

  • Quản trị viên: Cần bật AppSheet như một dịch vụ bổ sung trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên. Ngoài ra, quản trị viên có thể bật hoặc tắt email động cho tổ chức của họ trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên. Truy cập Trung tâm trợ giúp để biết thêm thông tin.
  • Người dùng cuối: Email động sẽ tự động hiển thị các chế độ xem được nhúng AppSheet trong Gmail. Truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm về cách bật hoặc tắt email động trong Gmail.
  • Nhà phát triển: Người tạo ứng dụng AppSheet có thể bật tính năng này thông qua trình chỉnh sửa Appsheet. Xem video hướng dẫn này và bài viết này trong Trung tâm trợ giúp AppSheet.

Thời gian triển khai

  • Tính năng này đã có mặt

Tính khả dụng

  • Có sẵn cho tất cả khách hàng của AppSheet và khách hàng của Google Workspace Enterprise Plus.
  • AppSheet Starter và Core có sẵn như một tiện ích bổ sung đăng ký trả phí cho tất cả các phiên bản Google Workspace; Giấy phép AppSheet Core được bao gồm miễn phí trong Google Workspace Enterprise Plus.

Nguồn: Gimasys 

Trở lại đầu trang
0974 417 099