bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Cải thiện tiện ích bổ sung trong Gmail với Compose-time

Tóm tắt nhanh

Google đang cải tiến cách bạn làm việc với các tiện ích bổ sung của Google Workspace trong Gmail thông qua việc bổ sung các chức năng Compose-time. Chức năng Compose-time có thể giúp bạn sửa đổi và định dạng thư trong Gmail nhanh hơn bằng cách:

  • Thêm người nhận vào các trường “To”, “CC”, và “BCC”.
  • Chèn nội dung vào dòng chủ đề và nội dung của email.
  • Chèn mẫu thư để có một giao diện nhất quán cho thông tin liên lạc của bạn và hơn thế nữa.

Cải thiện các tiện ích bổ sung của Google Workspace trong Gmail với chức năng Compose-time

Các tổ chức cũng có thể tạo tiện ích bổ sung Compose-time của riêng họ bằng cách sử dụng Apps Script hoặc thay thế thời gian chạy. Sử dụng Google Workspace Developer Guide để tìm hiểu thêm về cách thiết lập các hoạt động soạn thư.

Hãy bắt đầu với tiện ích bổ sung trong Gmail

  • Đối với Quản trị viên: Trong bảng điều khiển Admin Console, bạn có thể chỉ định ứng dụng nào mà người dùng của bạn có thể cài đặt từ Google Workspace Marketplace. Bạn cũng có thể cài đặt các tiện ích bổ sung của Google Workspace cho toàn bộ domain của mình thông qua danh sách trong Google Workspace Marketplace.
  • Đối với Người dùng cuối: Nếu được quản trị viên của bạn cho phép, bạn sẽ có thể cài đặt các tiện ích bổ sung của Google Workspace bằng nút “+”  trên bảng điều khiển truy cập nhanh Google Workspace bên phải của giao diện. Các tiện ích bổ sung bạn cài đặt sẽ xuất hiện trong bảng điều khiển bên trên các ứng dụng Google Workspace.

Thời gian triển khai 

  • Tiện ích bổ sung Compose-time trong Gmail hiện có sẵn trên Google Workspace Marketplace.

Khả dụng 

  • Có sẵn cho khách hàng Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education, Enterprise for Education, và tổ chức phi lợi nhuận (khi được quản trị viên kích hoạt) cũng như người dùng có tài khoản cá nhân.

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099