bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Tính năng Picture-in-Picture và nhiều ghim khả dụng cho Google Meet trong Chrome

Thông tin nhanh 

Google đang đưa tính năng picture-in-picture của Google Meet vào các trình duyệt Chrome trên web. Bạn sẽ có thể xem tối đa bốn ô video về những người tham dự cuộc họp trong một cửa sổ nổi trên đầu các ứng dụng khác.

Tính năng Picture-in-Picture và nhiều ghim khả dụng cho Google Meet trong Chrome 1

Ngoài ra, giờ đây bạn có thể ghim nhiều nguồn cấp dữ liệu video. Điều này sẽ mang lại sự linh hoạt hơn trong cách bạn kết hợp mọi người và nội dung, cho phép bạn điều chỉnh chế độ xem theo cách phục vụ tốt nhất cho cuộc họp của mình.

Google hy vọng những tính năng này giúp người thuyết trình và người tham dự cuộc họp tiếp tục tham gia cuộc họp của họ dễ dàng hơn. Truy cập Blog đám mây để tìm hiểu thêm về cách Google đang tăng cường giao tiếp và cộng tác cho các nhóm trong Google Workspace.

Bắt đầu

  • Quản trị viên: Không có quyền kiểm soát quản trị viên cho tính năng này.
  • Người dùng cuối: Truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm về đa tác vụ với tính năng ảnh trong ảnh và thay đổi bố cục của bạn trong Google Meet.

Thời gian triển khai

  • Miền phát hành nhanh và theo lịch trình: Phát hành mở rộng (có thể lâu hơn 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 16 tháng 6 năm 2022

Tính khả dụng

  • Khả dụng cho tất cả khách hàng của Google Workspace cũng như các khách hàng cũ của G Suite Basic và Business
  • Khả dụng cho người dùng có Tài khoản Google cá nhân

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099