bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Xem trạng thái mã hóa và cấp độ bản vá bảo mật cho những thiết bị có trình quản lý di động cơ bản

Những gì đang thay đổi? 

Giờ đây, chúng tôi sẽ hiển thị thêm thông tin về các thiết bị quản lý di động cơ bản trong bảng điều khiển dành cho quản trị viên G Suite (Google Workspace). Cụ thể, quản trị viên sẽ có thể xem trạng thái mã hóa và mức bản vá bảo mật cho các thiết bị Android.  devices. Trước đây, thông tin này chỉ có sẵn cho các thiết bị có quản lý di động nâng cao.

Ai chịu ảnh hưởng 

Chỉ duy nhất quản trị viên

Tại sao bạn lại sử dụng nó? 

Trạng thái mã hóa và mức vá bảo mật là những thông tin quan trọng để đánh giá bảo mật thiết bị. Có ít có nguy cơ rò rỉ dữ liệu từ một thiết bị di động bị mất hoặc bị đánh cắp nếu thiết bị được mã hóa và bảo vệ mật khẩu.  Các thiết bị có mức độ vá bảo mật gần đây thường dễ bị tấn công hơn các thiết bị có mức vá lỗi cũ hơn. 

Bằng cách cung cấp thông tin này cho nhiều thiết bị hơn, chúng tôi hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn, theo dõi tốt hơn tiến trình của các sáng kiến ​​cải tiến bảo mật và đưa ra các quyết định và quy tắc cấp truy cập để đảm bảo an toàn dữ liệu trong tổ chức của bạn. 

Làm thế nào để bắt đầu? 

Chi tiết bổ sung  

Trạng thái mã hóa khả dụng cho các thiết bị Android có API cấp 11 (Android 3.0) trở lên, và mức vá bảo mật khả dụng cho các thiết bị Android có API cấp 23 (Android M) trở lên.

  • Bạn có thể thấy cả trạng thái mã hóa và mức vá bảo mật trên trang chi tiết thiết bị cho từng thiết bị trong Admin console. Điều này có sẵn cho tất cả khách hàng của G Suite.
  • Bạn cũng có thể thấy mức độ vá bảo mật trong devices audit logs tại Admin console > Reports > Devices. Lưu ý rằng device audit log chỉ khả dụng cho các miền G Suite Business, G Suite Enterprise, and G Suite Enterprise for Education. 
  • Bạn có thể thiết lập các quy tắc dựa trên thông tin này để  tự động hóa các tác vụ quản lý di động.
See encryption status and security patch level for devices with basic mobile management 
See encryption status and security patch level for devices with basic mobile management 

Update: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099