bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Gimasys cùng Google tổ chức hội thảo công nghệ tại Việt Nam

Nhân sự kiện Mid Market Campaign chính thức được Công ty TNHH Gimasys làm đại diện cho Google triển khai tại Việt Nam, vào ngày 14 tháng 9 năm 2016 tới đây các doanh nghiệp trên cả nước sẽ có cơ hội tham dự chương trình hội thảo với chủ đề “Google Technologies and Opportunity for Business Transformation” được tổ chức tại khách sạn Movenpick – Hà Nội.

 

Gimasys được biết đến là đối tác chiến lược của Google tại Việt Nam – đơn vị được ủy quyền hàng năm tổ chức những sự kiện công nghệ, nhằm cập nhật, chia sẻ thông tin cho các doanh nghiệp về xu hướng công nghệ được áp dụng trên thế giới, và khả năng áp dụng tại môi trường kinh doanh nước nhà. Hội thảo năm nay đi sâu vào việc mô phỏng tính thực tiễn của các ứng dụng thuộc hai bộ giải pháp phổ biến hiện nay là Google Apps for Work Chrome for Work.

Gimasys cùng Google tổ chức Google Technologies and Opportunity for Business Transformation

Bên cạnh những chia sẻ từ các chuyên gia công nghệ thông tin, doanh nghiệp và tổ chức tham gia hội thảo còn có cơ hội giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như những khó khăn gặp phải trong việc vận hành bộ máy tổ chức. Những câu hỏi và băn khoăn của các nhà quản lý cũng sẽ được giải đáp bởi những diễn giả từ Gimasys và Google. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức và góc nhìn mới bổ ích cho các cấp lãnh đạo doanh nghiệp về việc tận dụng tối ưu nguồn lực sẵn có làm ưu thế cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin chi tiết và cách đăng kí tham dự hội thảo được đăng tải chi tiết tại site: Click here

Hoặc Quý vị quan tâm có thể liên hệ:

Mr. Đặng Hoàng Giang – Google Marketing Manager – Gimasys Co., Ltd

Email: dhgiang@gimasys.com

Mobile: 0123 839 9382

Trở lại đầu trang
0974 417 099