bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Bắt đầu cuộc họp hiệu quả hơn với danh sách khách mời trên Calendar trong Google Meet

Thông tin nhanh 

Danh sách khách mời trên Lịch trong Google Meet
Danh sách khách mời trên Lịch trong Google Meet

Trong Google Meet, bạn hiện có thể thấy những người tham gia đã được mời tham gia cuộc họp nhưng vẫn chưa tham gia cuộc gọi. Những người tham gia này có thể được tìm thấy trong tiêu đề “Cũng được mời”. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trạng thái trả lời của mọi người trong lời mời, bao gồm cả những người tham dự “tùy chọn” và ghi chú trả lời.

Từ đây, bạn có thể liên hệ với những người dùng đó qua Chat  để xác nhận xem họ có tham gia trực tiếp từ Meet hay không, loại bỏ nhu cầu mở thêm tab hoặc chuyển sang ứng dụng khác.

Danh sách khách mời trên Lịch trong Google Meet 2

Google hy vọng tính năng này giúp bạn dễ dàng bắt đầu cuộc họp hiệu quả hơn bằng cách nhanh chóng xác định ai chưa tham gia và gửi cho họ thông báo qua Chat trực tiếp từ Meet.

Bắt đầu

  • Quản trị viên: Không có quyền kiểm soát quản trị viên cho tính năng này.
  • Người dùng cuối: Đối với người dùng trong các phiên bản Google Workspace đủ điều kiện, theo mặc định, tính năng này sẽ khả dụng cho các cuộc gọi Meet có sự kiện trên Lịch.

Thời gian triển khai

Tính khả dụng

  • Có sẵn cho Google Workspace Enterprise Standard, Enterprise Plus, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Education Fundamentals, Education Standard, bản nâng cấp Teaching & Learning, Education Plus, Khách hàng phi lợi nhuận và các khách hàng cũ của G Suite Basic và Business
  • Không khả dụng cho Google Workspace Essentials, Enterprise Essentials, Khách hàng cá nhân và người dùng có Tài khoản Google cá nhân.

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099