bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Cách xem mức độ tiếng ồn được loại bỏ trong các cuộc gọi thoại trên Google Meet

Thông tin nhanh

Google Meet có thể loại bỏ các tiếng ồn xung quanh như tiếng gõ, âm thanh xây dựng hoặc tiếng nói chuyện. Loại bỏ tiếng ồn giúp thực hiện cuộc gọi điện video hiệu quả hơn bằng cách giảm bớt sự phân tâm có thể làm chuyển hướng sự chú ý khỏi nội dung cuộc họp, do đó bạn có thể tập trung vào cuộc trò chuyện.

Cảm biến giọng nói hiện cho biết mức độ tiếng ồn đang được loại bỏ. Nếu bạn thấy vòng tròn mở rộng, Meet đang giảm tiếng ồn xung quanh.

Nếu bạn không thấy cảm biến bằng giọng nói, thì không có âm thanh nào (giọng nói hoặc tiếng ồn) phát ra từ bạn.

Cách xem mức độ tiếng ồn được loại bỏ trong các cuộc gọi thoại trên Google Meet 1Một loạt tiếng ồn đang được lọc ra trong khi bạn nói và những người tham gia khác sẽ chỉ nghe thấy giọng nói của bạn. Dấu hiệu trực quan này được kích hoạt nhiều nhất một lần cho mỗi cuộc họp.

Tiếng ồn được lọc liên tục trong khi bạn nói và những người tham gia khác sẽ chỉ nghe thấy giọng nói của bạn. Mức độ tiếng ồn được phản ánh bởi kích thước vòng.

Bắt đầu

  • Quản trị viên: Không có quyền kiểm soát quản trị viên cho tính năng này.
  • Người dùng cuối: Chỉ báo tiếng ồn được hiển thị khi bật tính năng khử tiếng ồn.

Thời gian triển khai

  • Miền phát hành nhanh và phát hành theo lịch trình: Triển khai dần dần (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 16 tháng 8 năm 2022.

Tính khả dụng

  • Có sẵn cho Google Workspace Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Plus và các khách hàng Cá nhân của Workspace.
  • Không áp dụng cho Google Workspace Essentials, Business Starter, Education Fundamentals, Frontline và Nonprofits cũng như khách hàng G Suite Basic và Business.
  • Không khả dụng cho người dùng có Tài khoản Google cá nhân.

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099