bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Cải thiện trung tâm bảo mật với báo cáo tùy chỉnh và nhật ký email mới

Google đang thêm vào Trung tâm bảo mật G Suite – Security Center một số tính năng mới. Trung tâm bảo mật là một bộ công cụ mang đến những phân tích về tình hình bảo mật, thông tin chi tiết mà dựa vào đó có admin có thể giải quyết vấn đề, cũng như những khuyến nghị tốt nhất đến từ Google nhằm giúp doanh nghiệp có thể tự bảo vệ dữ liệu và người dùng của mình.

Google đang làm việc và thay đổi một số tính năng trong trung tâm bảo mật, nhưng dưới đây là một số thay đổi chính mà bạn nên lưu ý:

Tạo ra các bảng điều khiển tập trung và chứa nhiều thông tin hơn với các biểu đồ cần thiết

Giờ đây bạn có thể tự tạo các biểu đồ theo yêu cầu của riêng doanh nghiệp và lưu chúng vào bảng điều khiển. Điều này giúp bạn có thể tùy chỉnh dashboard và đảm bảo rằng chúng chỉ hiển thị những thông tin mà bạn và doanh nghiệp quan tâm nhất. Bạn có thể tạo một biểu đồ dựa trên bất kì yêu cầu nào được lưu lại trong nhật ký hoạt động của công cụ điều tra.  Hãy sử dụng Help Center của Google để tìm hiểu thêm về bảng thông tin bảo mật – security dashboard hoặc cách để tạo ra các biểu đồ theo yêu cầu của riêng mình.

Bạn có thể lưu các biểu đồ mình đã tạo vào trang thông tin bảo mật nhằm hiển thị những thông tin mà bạn quan tâm.

Nhiều thông tin hữu ích hơn về Gmail với nhật ký email mới sau khi được gửi đi

Google đã thêm các “sự kiện” mới mà sẽ được nhật ký email ghi nhận lại sau khi email được gửi di – nhằm cung cấp thông tin xung quanh những gì xảy ra với các email sau khi chúng được gửi hoặc được nhận. Tính năng này sẽ giúp admin không cần phải phỏng đoán xem chuyện gì đã xảy ra và cho phép admin hiểu rõ hơn về điều gì đang xảy ra với doanh nghiệp của mình.

Các “sự kiện” mới này bao gồm: Mở, Đánh dấu là chưa đọc (Mark unread), trả lời, tự động chuyển tiếp, đưa vào inbox, đưa vào thùng rác, đưa ra khỏi thùng rác, click vào link, tải tệp đính kèm về, lưu tệp đính kèm vào Drive. Hãy truy cập vào Help Center để tìm hiểu thêm về những cách để sử dụng nhật ký email.

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099