bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Cập nhật chính sách giá cho Google Map API mới nhất

Google Maps vừa thông báo đã cập nhật chính sách sử dụng mới cho người dùng…

Google cũng tạo ra Google Maps API để giúp các doanh nghiệp tích hợp bản đồ vào trang web của họ. API Google Maps thế hệ tiếp theo cung cấp các giải pháp tập trung vào những tính năng và giải pháp công nghệ cao hơn để thúc đẩy sự đổi mới. Các giải pháp này được điều chỉnh cho phù hợp với các chức năng như theo dõi tài sản và chia sẻ chuyến đi trong thời gian thực. Các nhà phát triển ứng dụng hiện đại và nhà phát triển web phải nhúng trực tiếp trải nghiệm điều hướng Google Maps mới vào các dự án của họ để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Cập nhật Giá và các gói Google Maps API mới nhất

Trước đây, Google Maps đã giới thiệu một mô hình đặt giá API nền tảng “Pay-As-You-Go”. Mô hình được cải tiến đảm bảo tính linh hoạt và kiểm soát nhiều hơn cho các doanh nghiệp chọn sử dụng Google Maps API. Các nhà phát triển có thể sử dụng một phần hạn chế hoặc một phần lớn của API và trả tiền cho chính xác những gì họ sử dụng.

Cập nhật chính sách giá cho Google Map API mới nhất 1

Google Maps Platform đã nén gọn gàng 18 gói APIs riêng lẻ ban đầu thành ba sản phẩm cốt lõi trong Google Cloud Platform. Vì các trang web và ứng dụng sử dụng Google Maps API để cung cấp các bản đồ tùy chỉnh, nên mỗi sản phẩm cốt lõi đều có cấu trúc giá riêng biệt.

1) Google Maps – Cung cấp bản đồ động tùy chỉnh, Chế độ xem phố và chế độ xem 360 độ.

2) Tuyến đường – Cung cấp và nắm bắt chỉ đường lái xe và cập nhật giao thông.

3) Địa điểm – Cung cấp thông tin chi tiết như tên vị trí, địa chỉ, bài đánh giá, v.v.

Bảng giá Maps mới nhất: 

Bảng giá mới dành cho Google Maps
Bảng giá mới dành cho Google Maps
Bảng giá mới cho Google Maps tuyến đường
Bảng giá mới cho Google Maps tuyến đường
Chi phí mới cho Google Maps địa điểm
Chi phí mới cho Google Maps địa điểm

Trước kia khi đăng ký Google Maps API, doanh nghiệp có thể tận dụng khoản tín dụng 200$ miễn phí để phục vụ cho các hoạt động ở quy mô nhỏ lẻ, việc thay đổi chính sách giá hiện tại có thể gây bất tiện cho các doanh nghiệp nhỏ, tuy nhiên lại phù hợp với mức độ phát triển thực tế của Google Maps thể hiện qua hàng loạt tính năng mới được áp dụng giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. 

Để được tư vấn miễn phí về chính sách mới của Google Maps API, vui lòng liên hệ Gimasys: 

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099