bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Chuỗi sự kiện “Chuyển đổi số và an toàn thông tin với Google Cloud”

Lần đầu tiên một chuỗi sự kiện về công nghệ Google được tổ chức tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu do Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) đối tác chiến lược Google tại Việt Nam tổ chức với chủ đề “Chuyển đổi số và an toàn thông tin với Google Cloud”.

Đối diện với làn sóng số hóa đang ngày càng lan rộng, các doanh nghiệp Việt cần thực sự nghiêm túc nhìn vào bản chất và những tác động tích cực mà số hóa mang lại. Song song với đó, lãnh đạo và các cấp quản lý doanh nghiệp cũng nên thay đổi tư duy quản trị về quá trình chuyển đổi doanh nghiệp sang kinh doanh dựa trên  nền tảng số hóa để thích nghi, cạnh tranh và phát triển trong kỉ nguyên số. Do vậy, hội thảo được tổ chức nhằm mục đích truyền tải góc nhìn mới về chuyển đổi số của doanh nghiệp trong kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ của Google. Các chủ đề của hội thảo tập trung vào quá trình các doanh nghiệp đưa các công cụ trong bộ ứng dụng G Suite và các giải pháp điện toán đám mây Google Cloud Platform vào ứng dụng trong kinh doanh nhằm thúc đẩy không chỉ tính hiệu quả, liên tục trong kinh doanh mà còn nâng cao an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số.

Chuỗi sự kiện “Chuyển đổi số và an toàn thông tin với Google Cloud”

Buổi hội thảo cũng là dịp để Gimasys – Đối tác chiến lược của Google tại Việt Nam và Sateraito Office, đối tác chiến lược của Google đến từ Nhật Bản chia sẻ các vấn đề cấp thiết đối với các doanh nghiệp Việt trong kỉ nguyên số hiện nay như:

  • Chuyển đổi số với bộ ứng dụng G Suite dành cho doanh nghiệp của Google
  • Chuyển đổi số với các giải pháp Google Cloud dành cho doanh nghiệp.
  • Hệ sinh thái các giải pháp của Google Cloud để thúc đẩy an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu trong quá trình chuyển đổi số.

Thông tin bổ sung về buổi hội thảo:

Hội thảo: “Chuyển đổi số và an toàn thông tin với Google Cloud

Đăng ký tham dự: Tại đây (Tham dự miễn phí)

Thời gian: Thứ ba – tư – năm 05-06-07 tháng 12 năm 2017

Địa điểm:

  • Bình Dương: 1h30 – 4h30: Khách sạn Thắng Lợi – 210 Thích Quảng Đức, Phường Phú Cường, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • Đồng Nai:  8h30 – 11h30: Hội quán Trấn Biên – Chu Văn An, Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Vũng Tàu: 8h30 – 11h30: Khách sạn Cao Su – 108 Võ Thị Sáu, Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Buổi hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia trong ngành đến từ công ty Gimasys và đối tác Sateraito Office đồng thời là nơi quy tụ các CEO, CTO và những chuyên gia Công nghệ thông tin từ các doanh nghiệp tại các tỉnh phía Nam để cùng tiếp thu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về việc ứng dụng những công nghệ nổi bật của Google trong chuyển đổi phương thức làm việc cũng như đảm bảo an toàn bảo mật thông tin dữ liệu cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.

Một sự kiện không thể bỏ lỡ vào dịp cuối năm, tham dự miễn phí, đăng ký ngay: Đăng ký tham dự Roadshow 2017

Trân trọng!

Trở lại đầu trang
0974 417 099