bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Cloud Acceleration Program: Thêm lý do để khách hàng SAP chuyển sang Google Cloud

Sự xuất hiện của COVID-19 đã gây ra sự gián đoạn lớn cho các công ty trên toàn cầu và khiến việc chuyển đổi số trở thành một ưu tiên cấp thiết hơn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là các doanh nghiệp điều hành công việc kinh doanh của họ trên SAP phải có sự nhanh nhẹn, thời gian hoạt động và phân tích nâng cao mà GCP có thể cung cấp. Nhưng với sự tiêu hao nguồn lực tài chính và nhân lực mà đại dịch đã gây ra, nhiều tổ chức lo lắng về rủi ro khi di cư lên đám mây và đã cân nhắc hãm phanh việc di chuyển trên đám mây của họ, ngay khi họ nên nhấn chân ga. 

Cloud Acceleration Program: Thêm lý do để khách hàng SAP chuyển sang Google Cloud

Năm ngoái, Google đã khởi động chương trình Cloud Acceleration Program (CAP), chương trình này đã giúp khách hàng sử dụng hệ thống SAP tăng tốc độ chuyển đổi của họ sang đám mây một cách đáng kể. Chương trình đầu tiên của loại hình này trao quyền cho khách hàng các giải pháp từ cả Google Cloud và các đối tác của Google để đơn giản hóa việc di chuyển qua đám mây của họ. Google Cloud cũng đang cung cấp cho những người tham gia CAP các ưu đãi tài chính trả trước để giảm chi phí cơ sở hạ tầng cho việc di chuyển qua đám mây SAP và giúp khách hàng đảm bảo rằng chi phí trùng lặp không phát sinh trong quá trình di chuyển. Đây là những gì khách hàng đang nói về chương trình:

“Chúng tôi đã có kế hoạch di chuyển sang đám mây, nhưng COVID đến và đã làm cho sự tập trung vào nhu cầu đẩy nhanh quá trình di chuyển SAP của chúng tôi lên đám mây. Với sự trợ giúp từ Google Cloud và  Cloud Acceleration Program của họ, chúng tôi đã có thể có được các kỹ năng và kinh phí để đẩy nhanh nỗ lực này một cách đáng kể. Với mối quan hệ chiến lược mới với Google Cloud, chúng tôi cảm thấy có vị trí tốt hơn đáng kể trong tương lai để tận dụng khả năng máy tính có thể mở rộng, co giãn và lượng lớn đổi mới [đang] liên tục được phát triển.”  

—Maneesh Gidwani, CIO of FIFCO, một tổ chức thực phẩm, đồ uống, bán lẻ và khách sạn toàn cầu—.

 

“Khả năng tận dụng Managecore thông qua Cloud Acceleration Program đã làm giảm đáng kể rủi ro và chi phí khi di chuyển SAP của chúng tôi sang Google Cloud. Chương trình CAP cho phép Pegasystems bù đắp chi phí di chuyển trả trước và xúc tiến đáng kể quy trình hoạt động của chúng tôi. Với sự giúp đỡ của Managecore, chúng tôi có thể tập trung vào việc điều hành các hoạt động kinh doanh ERP của mình trên Đám mây, thay vì các yếu tố kỹ thuật của dự án.”  

—David Vidoni, Vice President of IT, Pegasystems, một công ty phát triển phần mềm CRM và BPM—

 

sap cloud

 

Các đối tác của Cloud Acceleration Program  nâng cấp cho khách hàng SAP

Hệ sinh thái đối tác mạnh mẽ của Google Cloud đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết để giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro khi di chuyển SAP của họ sang đám mây. Bằng cách hoàn thành quá trình di chuyển nhanh hơn và với chi phí tối thiểu, khách hàng hiện đang chuyển các cuộc trò chuyện của họ từ mối quan tâm về cơ sở hạ tầng và triển khai sang các chủ đề có giá trị cao hơn như tối ưu hóa chi phí và thúc đẩy giá trị kinh doanh bằng các công cụ phân tích và máy học.

“Là một trong những đối tác sớm tham gia Cloud Acceleration Program, chúng tôi đã có thể áp dụng các tài nguyên quan trọng này để giúp nhiều khách hàng Doanh nghiệp trong các hoạt động di chuyển qua đám mây SAP của họ. CAP cho phép HCL tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả các công cụ và nguồn lực để giảm bớt những lo ngại về rủi ro và chi phí di chuyển của họ. Khách hàng của chúng tôi hiện đang tham gia thúc đẩy các cuộc trò chuyện chiến lược về cách họ có thể tận dụng nền tảng SAP trên Google Cloud để thúc đẩy thông tin chi tiết mới, cải thiện KPI kinh doanh và tạo các mô hình kinh doanh mới với các khả năng như phân tích Google Cloud và công cụ máy học.”

—Sanjay Singh, Senior VP & Global Head, HCL Google Ecosystem Unit—

 

“Tại NIMBL, chúng tôi nhận thấy khách hàng SAP của chúng tôi rất quan tâm đến Google Cloud cũng như những kết quả đáng kể mà những người đã triển khai nhận thấy. Tuy nhiên, mối quan tâm chung của nhiều khách hàng khác vẫn đang trong hành trình này – tiếp tục là sự gián đoạn tổng thể mà quá trình di chuyển qua đám mây có thể gây ra. Chuyên môn về di chuyển của chúng tôi kết hợp với các công cụ và tài nguyên tốt nhất trong ngành mà Cloud Acceleration Program (CAP) cung cấp, giúp cung cấp cho khách hàng một con đường rõ ràng và tự tin đến đám mây. Với tư cách là đối tác của CAP, Google Cloud tiếp tục giúp chúng tôi đạt được thành công với các tài nguyên và hỗ trợ mà chúng tôi cần để cung cấp các triển khai cho khách hàng quan trọng này.”

—Sergio Cipolla, Managing Partner, NIMBL Techedge Group—

 

Google Cloud là một nơi tuyệt vời để chạy SAP

Khi áp lực chuyển đổi tăng lên đối với các doanh nghiệp SAP, khách hàng đang tìm cách hiện đại hóa trên một đám mây thông minh hơn. Google Cloud tiếp tục là một nơi tuyệt vời để chạy SAP. Không giống như bất kỳ thời điểm nào chưa từng có này, Chương trình tăng tốc đám mây của chúng tôi giúp khách hàng tiến gần hơn một bước bằng cách giảm sự phức tạp của việc di chuyển và quản lý rủi ro kỹ thuật và tài chính. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về Google Cloud cho SAP.

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099