bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Databricks hiện đã có thể sử dụng trên Google Cloud

Google Cloud và Databricks đã công bố mối quan hệ đối tác mới để cung cấp Databricks trên quy mô toàn cầu trên Google Cloud. Doanh nghiệp có thể triển khai hoặc di chuyển Databricks Lakehouse sang Google Cloud để kết hợp các lợi ích của nền tảng đám mây dữ liệu mở với tính linh hoạt trong phân tích cao hơn, quản lý cơ sở hạ tầng thống nhất và hiệu suất được tối ưu hóa. Và Google rất vui mừng thông báo rằng mối quan hệ hợp tác này, mà họ đã công bố vào tháng 2, đã hoàn toàn sẵn sàng được sử dụng ngay hôm nay!

Databricks hiện đã có thể sử dụng trên Google Cloud
Databricks hiện đã có thể sử dụng trên Google Cloud

Với tính khả dụng chung của Databricks trên Google Cloud, những khách hàng đã sử dụng phiên bản thử nghiệm mở rộng của Google hiện có thể tận dụng giải pháp này với đầy đủ tính năng. Và đối với những khách hàng đang chờ đợi một giải pháp công khai, giờ đây họ có thể triển khai Databricks thông qua Google Cloud Marketplace (https://pantheon.corp.google.com/marketplace/product/databricks-prod/databricks?project=ccaiboothdemo1&folder=&organizationId=). Google Cloud Marketplace cho phép khách hàng khám phá, khởi chạy và quản lý các giải pháp chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Ngoài giải pháp thường có sẵn, Google cũng vui mừng thông báo rằng Databricks trên Google Cloud hiện cũng có sẵn ở các khu vực mới ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Á khi họ đang tiếp tục mở rộng cung cấp dịch vụ trong khu vực ở Bắc Mỹ.

Bắt đầu thấy kết quả trong tổ chức của bạn ngay hôm nay

Khách hàng đã thấy kết quả tuyệt vời từ giải pháp này. Đây là những gì Harish Kumar, Giám đốc Khoa học Dữ liệu Toàn cầu tại Reckitt, đã nói tại sự kiện ra mắt Databricks trên Google Cloud:

“Databricks trên Google Cloud đơn giản hóa quá trình điều khiển bất kỳ số lượng trường hợp sử dụng nào trên nền tảng điện toán có thể mở rộng – không cần phải xây dựng lại kiến trúc và chúng tôi có thể sử dụng lại bộ dữ liệu của mình, chúng tôi có thể sử dụng lại các tập lệnh PySpark của mình, chúng tôi có thể sử dụng lại các mô-đun của mình – và do đó giảm các chu kỳ lập kế hoạch cần thiết để đưa ra giải pháp cho từng câu hỏi kinh doanh hoặc các vấn đề mà chúng tôi sử dụng.”

Lần ra mắt này có ý nghĩa như thế nào đối với người dùng

Sự cởi mở

Quan hệ đối tác của chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp một cách tiếp cận cởi mở cho phép các chiến lược phân tích và quản lý dữ liệu linh hoạt hơn, chiến lược này được xây dựng dựa trên cam kết liên tục của Google đối với một đám mây mở. Tính mở này đảm bảo khách hàng có khả năng tương tác và tính di động, bao gồm cả những khách hàng muốn sử dụng nhiều public cloud và mã nguồn mở, như Kubernetes, MLflow, Apache Spark và Delta Lake cho các ứng dụng phân tích của họ.

Sự linh hoạt

Tích hợp với Cloud Storage, Pub/Sub, BigQuery, Looker và Google Kubernetes Engine cho phép người dùng Databricks nhanh chóng chuyển đổi giữa các dịch vụ trong Google Console để thống nhất trải nghiệm và xây dựng các ứng dụng phân tích mà họ cần để phát triển doanh nghiệp về phía trước.

Dữ liệu có thể lộn xộn, chậm chạp, đồng thời yêu cầu nhiều bộ phận trong các tổ chức hợp tác, bao gồm cả người dùng CNTT, phân tích và doanh nghiệp. Với sự tích hợp sâu sắc giữa các dịch vụ phân tích dữ liệu của Google Cloud và Databricks, các doanh nghiệp hiện có thể lưu trữ, xử lý và phân tích bất kỳ loại hoặc khối lượng dữ liệu nào.

Bảo mật dữ liệu
Bảo mật dữ liệu

Bảo mật

Mô hình bảo mật, cơ sở hạ tầng quy mô thế giới và khả năng đổi mới độc đáo của Google Cloud sẽ giúp tổ chức của bạn luôn an toàn và tuân thủ các chính sách. Databricks trên Google Cloud cho phép khách hàng nhanh chóng cung cấp Databricks trên mạng toàn cầu của Google Cloud Platform, với các biện pháp kiểm soát bảo mật và bảo vệ dữ liệu nâng cao cần thiết cho các ngành được quản lý cao.

Quan hệ đối tác phân tích dữ liệu

Các đối tác chung và nhà tích hợp hệ thống của Google Cloud trong hệ sinh thái phân tích, luôn cam kết đảm bảo việc triển khai, tích hợp và chuyên môn liền mạch với Databricks trên Google Cloud, bao gồm Accenture, Cognizant, Collibra, Confluent, Deloitte, Fishtown Analytics, Fivetran, Immuta, Informatica, Infoworks, Insight , MongoDB, Privacera, Qlik, SoftServe, Slalom, Tableau, TCS và Trifacta cũng như những dịch vụ khác.

Bắt đầu từ hôm này

Google luôn mong muốn giúp khách hàng khám phá Databricks trên Google Cloud và đưa tất cả các tính năng này vào hoạt động. Bắt đầu bằng cách khám phá Databricks trên GCP (https://cloud.google.com/databricks) hoặc truy cập nó thông qua bảng điều khiển Google Cloud.

Nguồn: gcloudvn.com

Trở lại đầu trang
0974 417 099