bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Dễ dàng tìm kiếm Spaces Chat trong Gmail

Có gì thay đổi

Trong nỗ lực không ngừng để xây dựng cộng đồng và kết nối trong thời đại làm việc onsite-offsite liên tục, Google sẽ giới thiệu khả năng tìm và tham gia các Spaces thông qua tìm kiếm Gmail trên web.

Trước đó, khi nhập các truy vấn vào hộp tìm kiếm của Gmail, bạn có thể thấy các email hiện, các cuộc trò chuyện trong Chat và trong Spaces bằng cách chọn nút “Thư” hoặc “Tin nhắn”.

Bắt đầu từ hôm nay, Spaces trong domain có tên hoặc mô tả phù hợp với truy vấn của bạn sẽ xuất hiện khi bạn nhấp vào tùy chọn Spaces mới được thêm vào. Thư mục sẽ không chỉ bao gồm các Spaces bạn đã tham gia mà còn bao gồm các Spaces có thể khám phá và các Spaces hạn chế mà bạn đã được mời nhưng chưa tham gia. Người dùng cũng có cơ hội xem trước nội dung trong Spaces trước khi quyết định tham gia bằng cách nhấp vào nút “Xem trước” bên cạnh mỗi Spaces.

Dễ dàng tìm kiếm Spaces Chat trong Gmail 1

Ai bị ảnh hưởng

Người dùng cuối

Tại sao lại quan trọng

Khi số lượng Spaces trong tổ chức của bạn tiếp tục tăng lên, chúng tôi cung cấp một cách tốt hơn để bạn khám phá và tìm thấy chính xác Spaces mà bạn đang tìm kiếm, đồng thời cung cấp một lối tắt  tham gia Spaces cho các nhóm, dự án cụ thể, sở thích chung , và nhiều hơn nữa.

Bắt đầu

  • Quản trị viên: Không có quyền kiểm soát quản trị viên cho tính năng này.
  • Người dùng cuối: Để tìm kiếm Spaces, hãy nhập truy vấn vào Hộp tìm kiếm của Gmail> nhấn Enter> điều hướng đến danh sách kết quả trên Không gian. Các Spaces mà bạn không tham gia nhưng có thể tham gia sẽ có các nút “Xem trước” và “Tham gia” bên cạnh kết quả tìm kiếm.

Thời gian triển khai

  • Miền phát hành nhanh và phát hành theo lịch trình: Phát hành mở rộng (có thể lâu hơn 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 24 tháng 8 năm 2022

Tính khả dụng

  • Khả dụng cho tất cả khách hàng của Google Workspace cũng như các khách hàng cũ của G Suite Basic và Business
  • Khả dụng cho người dùng có Tài khoản Google cá nhân

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099