bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Email Log Search: Cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn về thư rác

Có gì mới?

Là một Admin Google W, giờ đây bạn có thể lấy được nhiều thông tin hữu ích và chi tiết hơn liên quan tới các email bị gắn dấu Spam, trực tiếp từ admin console. Công cụ Tìm kiếm nhật kí hoạt động Email (Email Log Search) sẽ cho bạn thấy lý do một email bị đánh dấu là spam, cũng như cành báo mà những người dùng khác sẽ nhìn thấy ở một email đáng ngờ.

Thông tin mới này sẽ giúp bạn hiểu được các bước mà hệ thống phân loại spam sẽ thực hiện để bảo vệ người dùng cuối và hỗ trợ quản lý traffice email. Để truy cập vào công cụ này, từ trang chủ của Admin console, hãy đi tới Reports > Audit > Email log search. Bạn có thẻ truy cập vào Help Center để có nhiều thông tin chi tiết hơn về công cụ Email Log Search.

Tìm hiểu sâu hơn về thư rác

Khi sử dụng Email Log Search để xác định thư spam, bạn sẽ nhận được dữ liệu chi tiết về spam và những chú thích về email đó, bao gồm:

  • Lý do một email bị đánh dấu (hoặc không bị đánh dấu) là spam
  • Khi một cảnh báo bất thường xuất hiện bởi phát hiện được tệp đính kèm đáng ngờ hay một vụ tấn công lừa đảo (phishing).

Email Log Search: Cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn về thư rác 11

Hãy vào Help center để biết thêm cách mà admin có thể tải về kết quả Email Log Search ra một tệp CSV hoặc mở chúng trong Google Sheets để dễ dàng xem.

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099