bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google Cloud Platform (GCP) bảo mật như thế nào?

Cơ sở hạ tầng đáng tin cậy

Cơ sở hạ tầng cloud của Google không dựa vào chỉ một công nghệ để biến nó trở nên an toàn. Đội ngũ Google xây dựng bảo mật dựa trên những lớp bảo vệ tiên tiến để đưa đến lớp bảo vệ chiều sâu hoàn toàn. Đây cũng là một trong những lý do Google Cloud Platform – GCP là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. 

Đa lớp bảo mật

Hoạt động & bảo mật thiết bị

Google phát triển và triển khai hệ thống phần mềm sử dụng những thủ tục bảo mật nghiêm ngặt. Đội ngũ vận hành của Google phát hiện và xử lý những mối đe dọa đến cơ sở hệ thống từ những người bên trong và ngoài suốt  24/7/365 

Google Cloud Platform (GCP) bảo mật như thế nào? 1

Truyền tin trên Internet 

Trao đổi thông tin qua internet trong dịch vụ public cloud của Google sẽ được mã hóa khi chuyển tiếp. Network và hệ thống của Google có rất nhiều lớp bảo mật để bảo vệ khách hàng khỏi những cuộc tấn công DoS. 

Google Cloud Platform (GCP) bảo mật như thế nào? 2

Nhận Dạng 

Nhận dạng, người dùng, và dịch vụ sẽ thông qua sự xác thực mạnh mẽ hơn nhiều lớp bảo mật. Truy cập tới những dữ liệu quan trọng sẽ được bảo mật bởi công nghệ tiên tiến giống như khóa bảo mật chống phishing. 

Google Cloud Platform (GCP) bảo mật như thế nào? 3

Dịch vụ lưu trữ

Dữ liệu được lưu trữ trong hệ thống công nghệ thông tin của Google sẽ được tự động mã hóa và được phân bổ để luôn có tính khả dụng và tin cậy. Điều này sẽ giúp cho việc đề phòng chống lại những truy cập không được xác thực và gián đoạn dịch vụ

Google Cloud Platform (GCP) bảo mật như thế nào? 4

Triển khai hệ thống 

Tất cả những ứng dụng chạy trên cơ sở hệ thống của Google được triển khai với yếu tố bảo mật trong đó. Google không giả sử về sự tin tưởng giữa những dịch vụ, và Google sử dụng nhiều cơ chế để hình thành và duy trì sự tin tưởng. Cơ sở hệ thống của Google được thiết kế để trở hỗ trợ nhiều người từ đầu.

Google Cloud Platform (GCP) bảo mật như thế nào? 5

Cơ sở hệ thống phần cứng

Từ cơ sở hệ thống vật lý cho đến xây dựng server có mục đích, thiết bị mạng, và chip bảo mật theo yêu cầu đến những gói phần mềm level thấp để chạy trên nhiều bộ máy. Toàn bộ cơ sở hệ thống phần cứng là được Google điều khiển, bảo mật, xây dựng và nâng cấp. 

Google Cloud Platform (GCP) bảo mật như thế nào? 6

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099