bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Giải pháp cộng tác trên Cloud với Google Workspace và JumpCloud

Cách đơn giản hơn, an toàn hơn để cộng tác trên đám mây

Thay đổi nhu cầu cộng tác và tăng cường bảo mật hơn

Nơi làm việc ngày nay ngày càng phát triển, hiện đại hơn nhiều so với nhiều năm về trước khi mà công nghệ chưa cải tiến, cập nhật mới. Giờ đây, khi nhiều doanh nghiệp và nhân viên có nhiều lựa chọn hơn về địa điểm, thời gian và cách họ làm việc, cộng tác như hybrid, remote. Vì thế, các công ty và tổ chức ngày càng năng động hơn, đòi hỏi nhiều hơn về phương án tối ưu hiệu suất làm việc và tất nhiên cần sự bảo mật dữ liệu nhiều hơn thế nữa.

Google Workspace và JumpCloud giúp làm việc trong tổ chức trở nên an toàn

Google Workspace và JumpCloud đã chính thức hợp tác cùng nhau để cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức một giải pháp tối ưu năng suất hiện đại với khả năng quản lý người dùng, thiết bị và quyền truy cập được thống nhất hơn, tối ưu hơn. Giải pháp này giúp cho việc tiếp cận, kết nối làm việc linh hoạt và mở rộng hơn nhằm giúp các hoạt động làm việc trong tổ chức trở nên an toàn hơn thế. 

Vài điểm nổi bật giữa Google Workspace và JumpCloud:

Google Workspace JumpCloud
Ứng dụng được sử dụng phổ biến (Gmail, Chat, Calendar, Drive, Docs, Sheets, Slides, Meet,..) thúc đẩy năng suất và cộng tác của các phòng ban.

Cơ sở hạ tầng dựa trên nền tảng đám mây được thiết kế có tính đến bối cảnh quy định và mối đe dọa hiện đại, bao gồm các biện pháp phòng vệ trước mối đe dọa do AI cung cấp, khả năng truy cập không tin cậy được tích hợp sẵn cũng như các biện pháp kiểm soát tuân thủ và chủ quyền kỹ thuật số.

Một nền tảng thư mục mở giúp mở rộng hoặc thay thế các thư mục tại chỗ cũ như Active Directory để quản lý danh tính, quyền truy cập và thiết bị thống nhất, dựa trên đám mây.

Kết hợp với Google Workspace, JumpCloud cung cấp giải pháp thay thế tiết kiệm chi phí cho các giải pháp cứng nhắc, cũ kỹ dựa trên một nhà cung cấp duy nhất và giảm độ phức tạp của nhiều giải pháp.

“Các tổ chức toàn cầu giờ đây có thể kết hợp khả năng liên lạc đổi mới của Google Workspace với các dịch vụ thư mục và quản lý thiết bị của JumpCloud, cung cấp cho nhóm CNTT một giải pháp cộng tác hiện đại, linh hoạt và có thể phát triển theo nhu cầu kinh doanh của họ.” – Chia sẻ của Ông. Kevin Ichhpurani, Phó chủ tịch Hệ sinh thái và kênh đối tác toàn cầu của Google Cloud

Cách tiếp cận khác biệt: an toàn – năng suất – kết nối nhiều hơn

Google Workspace có cấu trúc khác biệt

Giải pháp thiết kế cloud-only nhằm giúp tránh các rủi ro liên quan đến lỗ hổng phần mềm máy tính, macro lừa đảo và các tệp cục bộ được trang bị hóa. Giải pháp được thiết kế này cũng cho phép đổi mới nhanh chóng: Nhóm phát triển của Workspace G Suite có thể gửi bản cập nhật phần mềm bất cứ lúc nào, thường xuyên nếu cần, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giải quyết các vấn đề xảy đến.

Tại sao cấu trúc kiến ​​trúc lại quan trọng?

Hãy xem xét tỷ lệ thành công của Google Workspace khi nói đến việc vận hành an toàn trong bối cảnh mối đe dọa hiện đại:

  • Các mục trong danh mục Lỗ hổng bị khai thác (KEV) đã biết của CISA
  • Hệ thống Google bị ảnh hưởng bởi sự kiện SolarWinds 
  • Bằng chứng về nỗ lực lừa đảo thành công trên các tài khoản đã đăng ký Chương trình Google’s Advanced Protection

Workspace được xây dựng với các tính năng bảo mật tinh vi dành cho mọi tổ chức

Mọi tổ chức, bất kể quy mô hoặc lĩnh vực ngành, đều có thể hưởng lợi từ các khả năng bảo mật tích hợp giống nhau được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng về dữ liệu nhạy cảm nhất và các yêu cầu bảo mật khắt khe nhất.

Ngăn chặn các mối đe dọa mạng trước khi xuất hiện

Cho phép làm việc an toàn hơn từ mọi nơi, trên mọi thiết bị

Đơn giản hóa nỗ lực tuân thủ và chủ quyền công nghệ hoá

dòng dưới cùng.

  • Mã hóa máy khách giúp ngăn chặn bất kỳ bên thứ ba nào truy cập vào dữ liệu nhạy cảm của bạn, bao gồm cả Google và các chính phủ nước ngoài.
  • Workspace được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất và bao gồm các biện pháp Kiểm soát được đảm bảo, giúp nhóm tuân thủ của bạn quản lý và phê duyệt hành động của nhà cung cấp, đáp ứng các yêu cầu ngày càng phát triển và tránh bị phạt.

Bảo mật mạnh mẽ hơn và đơn giản hơn

Danh tính, quyền truy cập và quản lý thiết bị một cách thống nhất của JumpCloud được tích hợp trực tiếp vào Google Workspace, cung cấp các khả năng có giá trị giúp tạo nền tảng cho một môi trường công nghệ thông tin (IT) an toàn hơn, dễ quản lý hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Một nền tảng thống nhất – việc kết hợp quản lý danh tính và quyền truy cập, quản lý thiết bị và báo cáo vào một khung kính duy nhất không chỉ hạn chế sự mở rộng CNTT và hợp lý hóa công việc của các nhóm CNTT mà còn mang lại những lợi thế bảo mật thiết yếu.

Với JumpCloud dành cho Google Workspace, nhóm CNTT có thể quản lý danh tính và quyền truy cập trên các thiết bị, hệ điều hành và ứng dụng cho cả môi trường đám mây và tại chỗ, tất cả đều từ một nền tảng hợp nhất. Chế độ xem tập trung này cung cấp tín hiệu thống nhất để cung cấp cho bộ phận CNTT khả năng hiển thị và thông tin cần thiết nhằm giảm thiểu rủi ro cả bên trong và bên ngoài.

Articulate – nền tảng dành cho người sáng tạo hàng đầu thế giới phục vụ việc học tập tại nơi làm việc.

Khám phá Articulate, nền tảng dành cho người sáng tạo hàng đầu thế giới phục vụ việc học tập tại nơi làm việc, sử dụng JumpCloud và Google Workspace để bảo mật và quản lý lực lượng lao động từ xa của mình.

Tính linh hoạt để sử dụng giải pháp bảo mật ưa thích

Các doanh nghiệp sử dụng các giải pháp của một nhà cung cấp có nguy cơ bị loại khỏi các giải pháp bảo mật mà họ thực sự cần do các hạn chế về cấp phép và tích hợp; thay vào đó họ có thể bị buộc phải trả tiền cho những giải pháp mà họ không cần hoặc không thể thực hiện dễ dàng. Việc có quyền tự do lựa chọn và linh hoạt trong việc lựa chọn các công nghệ đầu ngành nhằm chống lại những thách thức ngày càng tăng mà công ty phải đối mặt khi chuyển đổi theo thời gian khiến chúng trở nên an toàn và linh hoạt hơn.

Ví dụ: Với khả năng bảo mật của JumpCloud được tích hợp trực tiếp vào Google Workspace, người dùng sẽ có được trải nghiệm liền mạch, phù hợp mà không phụ thuộc vào bộ tính năng trong giải pháp của một nhà cung cấp duy nhất. Bằng cách tận dụng các giải pháp đăng nhập một lần (SSO), xác thực đa yếu tố (MFA) và quản lý thiết bị di động (MDM), nhóm CNTT có thể giảm thiểu các bề mặt tấn công và giảm thiểu thiệt hại tiềm ẩn ngay cả khi xảy ra vi phạm hoặc các công cụ cơ bản của họ thay đổi. Với JumpCloud, quản trị viên có thể tiến xa hơn bằng cách kích hoạt các chính sách bảo mật mạnh mẽ hơn nữa, lịch vá lỗi tự động, cung cấp, đẩy MFA và các cải tiến bảo mật khác — tất cả đều trong cùng một bảng điều khiển.

Trải nghiệm linh hoạt, an toàn và tối ưu năng suất cho bộ phân IT

Trải nghiệm an toàn hơn cho nhân viên và CNTT

Giảm thiểu chi phí và độ phức tạp của CNTT là rất quan trọng để bảo mật tổ chức của bạn; mỗi bước được giảm bớt trong quá trình kết nối người dùng cuối với các tài nguyên họ cần để làm việc sẽ loại bỏ các lỗ hổng và lỗ hổng. JumpCloud dành cho Google Workspace hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu này nhờ nền tảng thư mục mở được tích hợp vào Google Workspace. Nền tảng này cho phép bộ phận CNTT quản lý và tự động hóa mọi giai đoạn trong vòng đời của người dùng trên các danh tính, thiết bị, ứng dụng và tài nguyên CNTT của Google Workspace. CNTT có thể quản lý các chính sách truy cập an toàn được xây dựng dựa trên nguyên tắc không tin cậy, đảm bảo đặc quyền tối thiểu, sử dụng MFA rộng rãi và quyền truy cập có điều kiện cho tất cả người dùng và thiết bị. Quản trị viên CNTT cũng có thể tận dụng Hệ thống quản lý danh tính miền chéo (SCIM), Ngôn ngữ đánh dấu xác nhận bảo mật (SAML 2.0) và OpenID Connect (OIDC) để kết hợp các khả năng SSO của JumpCloud thành một quy trình quản lý quyền truy cập và nhận dạng thực sự toàn diện giúp người dùng mới được cung cấp nhanh chóng và được khởi động chỉ bằng một cú nhấp chuột để tăng cường bảo mật. 

Những nhân viên dựa vào Google Workspace để hoàn thành công việc sẽ được tận hưởng trải nghiệm đơn giản như nhau với JumpCloud dành cho Google Cloud. Với JumpCloud SSO được tích hợp với Google Workspace, danh tính người dùng tương tự sẽ cấp quyền truy cập tức thì và an toàn vào hơn 800 ứng dụng bổ sung, cũng như hỗ trợ truy cập các ứng dụng và dấu trang tùy chỉnh.

Trao quyền cho tổ chức của bạn với JumpCloud dành cho Google Workspace

Việc quản lý và bảo vệ nơi làm việc của bạn không cần phải phức tạp hoặc tốn kém như hiện nay đối với rất nhiều công ty.

JumpCloud và Google Workspace hợp tác cung cấp cho các tổ chức giải pháp quản lý nhận dạng, quyền truy cập và điểm cuối để giúp doanh nghiệp tìm ra những cách an toàn hơn và tiết kiệm chi phí hơn để liên lạc, cộng tác và xây dựng các nhóm mạnh mẽ hơn.

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099