bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Giới thiệu Currents, ứng dụng G suite mới nhất

Sự thay đổi

Ra mắt phiên bản beta đầu tiên, Currents là một ứng dụng G Suite (Workspace) cho phép mọi người có các cuộc thảo luận và tương tác có ý nghĩa trong toàn tổ chức của bạn, giúp mọi người luôn nắm bắt thông tin và giúp cho các nhà quản lý kết nối với nhân viên của họ.

Currents đang thay thế Google+ trên G Suite và có giao diện, cách dùng và bộ tính năng mới. Tất cả nội dung Google+ hiện có trong tổ chức của bạn sẽ tự động chuyển sang Currents khi bạn đăng ký phiên bản beta.

Giới thiệu Currents, ứng dụng G suite mới nhất

Ai bị ảnh hưởng

Admin và end users.

Tại sao bạn nên sử dụng tính năng này?

1. Trao đổi ý tưởng ở quy mô lớn

Currents giúp cuộc thảo luận diễn ra thuận lợi bằng cách cho phép các nhà quản lý và nhân viên trao đổi ý tưởng trong toàn bộ tổ chức, thu thập phản hồi cũng như đóng góp của mọi người – mà không làm tràn hộp thư đến.

 • Currents có trải nghiệm hợp lý để soạn nội dung – người dùng có thể dễ dàng gắn thẻ bài đăng của họ và đính kèm tệp đính kèm hoặc hình ảnh có liên quan.
  • Khi một người dùng đăng bài, những người khác có thể bình luận, đưa ra phản hồi và đặt câu hỏi ngay chính bài đăng đó.
  • Người dùng cá nhân cũng có thể theo dõi phân tích cho bài đăng của họ.

Currents cũng cung cấp cho các nhà quản lý một cách để tham gia trực tiếp cùng với nhân viên của họ nhiều hơn, cho phép họ nắm tình hình của tổ chức và hiểu điều gì là quan trọng.

 • Bài viết từ nhà quản lý có thể được ưu tiên hiển thị, giúp thúc đẩy và cải thiện kết nối trong tổ chức.

Giới thiệu Currents, ứng dụng G suite mới nhất 2

2. Kết nối mọi người với nội dung

Currents kết nối nhân viên với nội dung hữu ích và kịp thời được cá nhân hóa theo vai trò và sở thích của họ. Cho phép nhân viên truy cập vào nội dung có liên quan giúp họ kết nối với tổ chức và tạo ra nhiều cơ hội học tập hơn:

 • Nội dung đăng tải vẫn hiển thị trên dòng thời gian của Currents, vì vậy người dùng có thể xem lại và tham gia thảo luận vài ngày sau đó.
 • Thẻ và luồng giúp bạn dễ dàng tìm và khám phá nội dung mà bạn quan tâm.
 • Nội dung trên trang chủ phân theo luồng được sắp xếp theo sự liên quan, vì vậy nó ưu tiên những thứ được cho là quan trọng nhất đối với cá nhân, hoặc người dùng có thể chọn để sắp xếp nó thứ tự thời gian.

Giới thiệu Currents, ứng dụng G suite mới nhất 3

3. Quản lý dễ dàng

Quản trị viên có thể định hình các cuộc thảo luận trong tổ chức bằng cách tạo các luồng tùy chỉnh để quảng bá nội dung cụ thể đến một nhóm nhân viên được nhắm đến hoặc toàn bộ công ty. Ngoài ra, quản trị viên có thể đo mức độ tương tác bằng các số liệu để theo dõi việc sử dụng và hiểu nội dung nào đang tạo ra tác động trong tổ chức.

 • Quản trị viên có thể ủy thác trách nhiệm quản lý nội dung cho một vai trò mới gọi là Quản trị viên nội dung (Content Administrator).
 • Content Administrator có thể dễ dàng tạo luồng tùy chỉnh, quản lý thẻ, xác định người quản lý, kiểm duyệt nội dung và theo dõi việc sử dụng và tương tác với số liệu.

Làm thế nào để kích hoạt tính năng?

 • Quản trị viên: Để yêu cầu quyền truy cập vào chương trình beta cho tổ chức của bạn, vui lòng gửi email cho CurrentsBeta@google.com.
 • Người dùng cuối: không có hành động nào can thiệp.

Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099