bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Giới thiệu Google Workspace và bộ sản phẩm mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn

Giới thiệu Google Workspace – G Suite 2020

Google vui mừng thông báo rằng G Suite hiện đã đổi tên là Google Workspace: mọi thứ bạn cần để hoàn thành mọi việc, tất cả ở cùng một nơi. Các tính năng mới của Google Workspace:

  • Trải nghiệm người dùng được tích hợp sâu sắc giúp các nhóm cộng tác hiệu quả hơn, nhân viên tuyến đầu luôn kết nối và các doanh nghiệp cung cấp trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số mới
  • Bản sắc thương hiệu mới  giúp phản ánh tầm nhìn sản phẩm đầy tham vọng của chúng tôi và cách các sản phẩm của chúng tôi làm việc cùng nhau
  • Những cách mới để bắt đầu với các giải pháp phù hợp với nhu cầu riêng của nhiều khách hàng

Giới thiệu Google Workspace và bộ sản phẩm mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn 1

Là một phần của việc chuyển đổi, chúng tôi đang phát triển các dịch vụ của mình để phục vụ tốt hơn nhu cầu mua hàng đa dạng của một tệp khách hàng lớn và đang mở rộng của chúng tôi.

  • Đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn, chúng tôi đang giới thiệu các dịch vụ phù hợp giúp bắt đầu với Google Workspace một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí— bao gồm các công cụ cộng tác và năng suất tốt nhất trên thị trường, các biện pháp bảo mật và kiểm soát quản trị.
  • Đối với các doanh nghiệp lớn hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu một bộ sản phẩm với các tính năng bổ sung về năng suất, kiểm soát quản trị cấp doanh nghiệp và khả năng tuân thủ và bảo mật tiên tiến nhất của chúng tôi, khả dụng ở cả cấp nhóm và tổ chức.

Ai bị ảnh hưởng

Quản trị viên và người dùng cuối 

Có gì thay đổi với các gói Google Workspace (trước đây là G Suite)

Khách hàng Basic, Business, Enterprise

Với tư cách là khách hàng G Suite Basic, Business hoặc Enterprise hiện tại, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thời gian và sự hỗ trợ cần thiết để chuyển đổi sang một trong những dịch vụ mới này. Vui lòng tìm email cho quản trị viên chính trong miền của bạn đến không muộn hơn thứ Sáu, ngày 16 tháng 10. Email này sẽ nêu rõ tác động cụ thể đối với tổ chức của bạn và người cần liên hệ để biết thêm thông tin.

Khách hàng  Education và Nonprofit 

Google cũng sẽ đưa Google Workspace (Google Workspace Education) đến với các khách hàng là tổ chức giáo dục và tổ chức phi lợi nhuận trong những tháng tới. Khách hàng Education có thể tiếp tục truy cập các công cụ của Google qua G Suite cho giáo dục, bao gồm Lớp học, Bài tập, Gmail, Lịch, Drive, Docs, Sheets, Slides và Meet. G Suite cho tổ chức phi lợi nhuận sẽ tiếp tục được cung cấp cho các tổ chức đủ điều kiện thông qua chương trình Google cho tổ chức phi lợi nhuận.

Khách hàng Essentials

G Suite Essentials giờ sẽ được gọi là Google Workspace Essentials. Không có sự thay đổi nào đối với nhóm khách hàng này

Thông tin thêm về tính năng Google Workspace (G Suite) 

Các ứng dụng năng suất mà bạn biết và yêu thích trong G Suite sẽ không biến mất — Gmail, Lịch, Drive, Docs, Sheets, Slides, Meet , Trò chuyện và tất cả các ứng dụng khác sẽ tiếp tục là nền tảng của trải nghiệm Google Workspace. Trong tương lai, Google sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm của mình để linh hoạt hơn, hữu ích hơn và đơn giản hơn. 

Bắt đầu

Quản trị viên: Quản trị viên miền chính sẽ nhận được email từ Google không muộn hơn Thứ Sáu, ngày 16 tháng 10. Email này sẽ nêu rõ tác động cụ thể đối với tổ chức của bạn và người cần liên hệ để biết thêm thông tin.

Người dùng cuối: Người dùng cuối sẽ thấy tên và biểu tượng Google Workspace mới được phản ánh trên các sản phẩm và thuộc tính của Google trong vài tuần tới.

Thời gian triển khai Google Workspace

  • Miền phát hành nhanh và theo lịch trình: G Suite hiện là Google Workspace. Bạn sẽ thấy tên và biểu tượng mới được phản ánh trên các sản phẩm và thuộc tính của Google trong vài tuần tới.

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099