bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Giúp các doanh nghiệp châu âu phát triển và chuyển đổi số trên đám mây

Khi Google chào đón hàng nghìn khách hàng, đối tác, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và nhà phát triển đến với Google Cloud Next OnAir EMEA, sự kiện ảo kéo dài 5 tuần, muốn dành một chút thời gian để suy nghĩ về cảm hứng khi thấy các tổ chức trên khắp thế giới xoay trục và thích ứng với tình tiết chưa từng có. Đó là lý do tại sao họ tưởng tượng lại sự kiện của mình và đưa nó lên mạng để phục vụ khách hàng và đối tác một cách tốt nhất, theo tinh thần như hội nghị Google Cloud Next OnAir toàn cầu. Trong năm tuần tới, Next OnAir EMEA sẽ mang đến cho bạn những thông báo chính, cải tiến sản phẩm và các phương pháp hay nhất được điều chỉnh riêng cho các tổ chức trên khắp Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Với hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, mọi thứ có một chút khác biệt trong năm nay. Đại dịch đang diễn ra đã làm thay đổi quá trình kinh doanh vào năm 2020, và có thể là cả thế giới trong dài hạn. Google Cloud đã trực tiếp thấy tầm quan trọng của việc giữ cho đám mây của họ luôn hoạt động – cho phép cộng tác từ xa và mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng. Google tiếp tục giúp các doanh nghiệp và nhân viên của họ, cũng như chính phủ và trường học, hợp tác và học hỏi trong những thời điểm đầy thử thách này. 

Giúp các doanh nghiệp châu âu phát triển và chuyển đổi số trên đám mây

Phát triển với các khách hàng và đối tác EMEA của Google

Đó là một năm trọng đại đối với Google ở EMEA. Google đã công bố các vùng đám mây mới ở Pháp, Ý, Ba Lan và Tây Ban Nha. Cáp Dunant của họ đã hạ cánh, băng qua Đại Tây Dương từ Bãi biển Virginia ở Hoa Kỳ đến bờ biển Đại Tây Dương của Pháp và Google cũng đã công bố một tuyến cáp ngầm mới, Grace Hopper, sẽ kết nối Hoa Kỳ với Vương quốc Anh và Tây Ban Nha. Tất cả các dự án này sẽ cung cấp thêm năng lực và khả năng phục hồi cho mạng của Google, để họ có thể phục vụ tốt hơn những khách hàng đang tận dụng tất cả các giải pháp Google Cloud.

Google luôn tự hào về việc tiếp tục hợp tác với một số thương hiệu lớn nhất thế giới, bao gồm Carrefour, Lloyds Banking Group, Lufthansa Group, Renault, Telecom Italia và Telefonica, kể cả một số thương hiệu. Và đang khám phá những cơ hội mới khi hợp tác với các công ty lớn trong ngành như Deutsche Bank và Orange.

Google cũng công bố sự hợp tác mới của mình với Reckitt Benckiser để thúc đẩy sự tương tác của khách hàng mạnh mẽ hơn khi công ty sức khỏe người tiêu dùng, vệ sinh và dinh dưỡng bắt tay vào chuyển đổi kỹ thuật số quy mô lớn.

Google cũng rất vui mừng về những phát hiện của một nghiên cứu IDC mới cho thấy hệ sinh thái của Google Cloud đang phát triển mạnh, đang phát triển và mang lại lợi ích kinh tế đáng kể cho các đối tác của họ ở EMEA. Theo IDC, cơ hội đối tác của Google Cloud ở Tây Âu sẽ tăng hơn 3,7 lần vào năm 2025. Ngoài ra, IDC dự kiến các đối tác của Google Cloud sẽ tạo ra doanh thu 5,49 USD cho mỗi 1 USD sản phẩm Google Cloud được bán, tăng lên 7,74 USD vào năm 2025.

Việc hỗ trợ khách hàng và các đối tác của Google ngày càng tăng trong khu vực, và cũng đã củng cố đội ngũ lãnh đạo cấp cao khu vực EMEA, chào mừng Laurence Lafont làm phó chủ tịch của EMEA Industries (độc quyền của Pháp), Pip White là giám đốc điều hành mới của Vương quốc Anh và Ireland, Daniel Holz là phó chủ tịch DACH và khu vực phía Bắc, và Samuel Bonamigo là phó chủ tịch khu vực Nam Âu. Với những nhà lãnh đạo mới này, và đang tăng cường tập trung vào thành công của khách hàng.

Xây dựng cho tương lai, bền vững

Trong khi Google tiếp tục phát triển, cam kết của họ để làm điều đó một cách bền vững vẫn không thay đổi. Đầu tháng này, Google đã thông báo rằng họ đã đặt ra mục tiêu tham vọng nhất của mình: điều hành hoạt động kinh doanh của Google trên năng lượng không có carbon ở mọi nơi, mọi lúc, vào năm 2030. Điều này có nghĩa là Google đang hướng tới việc luôn cung cấp các trung tâm dữ liệu của mình bằng carbon năng lượng miễn phí và là nhà cung cấp đám mây đầu tiên thực hiện loại cam kết này.

Khi họ tìm hiểu, Google sẽ giúp phát triển các công cụ hữu ích để trao quyền cho những người khác làm theo. Ví dụ: Google đang phát triển các công cụ để giúp khách hàng của họ đo lường tác động của việc chuyển sang Google Cloud, báo cáo về lượng khí thải của họ và giảm chúng. Google cũng đang hợp tác xây dựng nền tảng Điều khiển thích ứng công nghiệp với DeepMind, nền tảng này cung cấp khả năng điều khiển bằng AI đối với hệ thống làm mát trong các cơ sở thương mại và công nghiệp.

Ngoài ra, Google đã cộng tác với các đối tác và khách hàng của mình về một loạt các sáng kiến ​​bền vững. Điều này bao gồm hợp tác với Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới (WWF) và các thương hiệu thời trang, như Stella McCartney, để tạo ra một nền tảng dữ liệu môi trường giúp tạo ra chuỗi cung ứng bền vững hơn cho ngành thời trang. Ngoài ra, Google đang làm việc với Unilever để tận dụng AI trên hình ảnh vệ tinh để cải thiện khả năng phát hiện phá rừng, mang lại tiêu chuẩn mới cho việc giám sát chuỗi cung ứng.

Cam kết giúp đỡ các doanh nghiệp EMEA 

Google Cloud cam kết trở thành đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành trên khắp EMEA và Google Next OnAir EMEA chỉ là một trong những cách Google đang đầu tư tại địa phương. Trong năm tuần tới, hy vọng bạn sẽ tham gia cùng Google khi giúp các tổ chức phát triển và đổi mới cho tương lai thông qua chuyển đổi kỹ thuật số.

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099