bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google Classroom cho phép truy cập liền mạch các công cụ Công nghệ Giáo dục phổ biến

Có gì thay đổi

Với sự tích hợp liền mạch mới của đăng nhập một lần, chỉ định công việc và chấm điểm, Google đang giúp các nhà giáo dục dễ dàng truy cập các công cụ EdTech phổ biến, hoạt động tốt nhất cho lớp học của họ ngay trong Google Classroom.

Google Classroom cho phép truy cập liền mạch các công cụ Công nghệ Giáo dục phổ biến

Ai bị ảnh hưởng

Quản trị viên, người dùng cuối và nhà phát triển

Tại sao lại quan trọng

Tính năng này cho phép các nhà giáo dục duyệt, chỉ định công việc và chấm điểm cho các lớp học của họ và cho phép cả nhà giáo dục và sinh viên truy cập các công cụ EdTech mà không cần phải thực hiện các bước đăng nhập khác nhau, chẳng hạn như ghi nhớ nhiều tên người dùng và mật khẩu hoặc phải điều hướng đến bên ngoài trang web và ứng dụng.

Ngoài việc tiết kiệm thời gian cho các nhà giáo dục và học sinh, điều này còn mang lại trải nghiệm hợp lý hơn khi sử dụng công nghệ để tạo tác động đến việc học.

Thông tin thêm 

Chúng tôi hợp tác với hơn 15 công ty EdTech để xây dựng các tiện ích bổ sung tùy chỉnh, bao gồm Kahoot !, Pear Deck, IXL và Nearpod.

Bắt đầu

 • Quản trị viên:
  • Quản trị viên phải cho phép truy cập vào các tiện ích bổ sung để các nhà giáo dục sử dụng các tính năng này. Truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm về hướng dẫn cài đặt để thiết lập tính năng tiện ích bổ sung và các tiện ích bổ sung riêng lẻ cho miền, đơn vị tổ chức hoặc nhóm.
  • Sau khi bạn thiết lập tiện ích bổ sung, nhóm của bạn có thể sử dụng bộ công cụ phát triển chuyên nghiệp này, bao gồm bản trình bày và giáo án, để đào tạo các nhà giáo dục về cách bắt đầu với tiện ích bổ sung.
 • Các nhà làm giáo dục:
  • Sau khi được quản trị viên của bạn cho phép, bạn sẽ thấy mô-đun “tiện ích bổ sung” trong màn hình Bài tập và Stream. Từ đó, bạn sẽ tìm thấy danh sách các tiện ích bổ sung có sẵn cho nhóm của bạn. Truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm về cách sử dụng tiện ích bổ sung trong Lớp học.
 • EdTech Tools & Developers: Nếu bạn quan tâm đến việc tạo tiện ích bổ sung Lớp học, hãy bày tỏ sự quan tâm tại đây.

Thời gian triển khai

 • Tính năng này hiện có sẵn.

Tính khả dụng

 • Có sẵn cho khách hàng Teaching and Learning Upgrade và Google Workspace for Education Plus
 • Không khả dụng với Google Workspace Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Education Standard, Enterprise Plus, Education Fundamentals, Frontline và Nonprofits cũng như các khách hàng cũ của G Suite Basic và Business
 • Không khả dụng cho người dùng có Tài khoản Google cá nhân

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099