bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google Cloud Cortex Framework: Kết nối dữ liệu SAP qua Cloud Data Fusion

Tốc độ mà tổ chức của bạn có thể đổi mới phụ thuộc vào hai yếu tố chính: Có quyền truy cập vào bộ công cụ dịch vụ phù hợp cũng như cung cấp các bộ dữ liệu liên quan cho các dịch vụ đó. Google Cloud Cortex Framework giải quyết phần đầu tiên bằng cách cung cấp các trình tăng tốc giải pháp có thể được triển khai để giải quyết nhiều trường hợp sử dụng và tình huống ngành, kết hợp các phương pháp hay nhất và xây dựng dựa trên kinh nghiệm tích lũy của Google Cloud khi làm việc với môi trường doanh nghiệp. Cloud Data Fusion (https://cloud.google.com/data-fusion) có thể giải quyết phần thứ hai bằng cách cung cấp các tích hợp dữ liệu có thể mở rộng để giúp hợp nhất các bộ dữ liệu SAP và các đơn vị cung cấp khác trong BigQuery, kho dữ liệu đám mây có thể mở rộng của Google được thiết kế cho sự linh hoạt của doanh nghiệp.

> Tham khảo:

Tăng tốc dữ liệu và chiến lược phân tích của bạn

Với Google Cloud Cortex Framework (https://cloud.google.com/blog/products/sap-google-cloud/faster-time-to-value-with-the-google-cloud-cortex-framework), bạn có thể tận dụng nền tảng dữ liệu phong phú gồm các khối xây dựng và template cho môi trường SAP. Điều này cho phép bạn có được những hiểu biết mới thông qua nền tảng dữ liệu có thể mở rộng, có thể kết hợp cả dữ liệu SAP và đơn vị cung cấp khác. Nó đi kèm với các mã dữ liệu hoạt động được xác định trước và thay đổi các tập lệnh xử lý thu thập dữ liệu để BigQuery loại bỏ phỏng đoán ra khỏi quá trình lập và xử lý dữ liệu. Và với các machine learning templates, bạn có quyền truy cập vào các khả năng nâng cao cho các tình huống kinh doanh phổ biến như đề xuất sản phẩm và phân khúc khách hàng. Để làm cho tất cả các tài sản dữ liệu này hiển thị và có thể sử dụng được cho nhiều người dùng doanh nghiệp khác nhau, có một số  Looker dashboard templates – nơi bạn có thể hiểu rõ nhanh chóng về số lượng bán hàng, khối lượng đặt hàng, thông tin chi tiết về sản phẩm và khách hàng, v.v. .

Google Cloud Cortex Framework: Kết nối dữ liệu SAP qua Cloud Data Fusion 1

Ngày nay, có một số tài sản có thể giúp doanh nghiệp của bạn bắt đầu chiến lược công nghệ có thể mở rộng hỗ trợ các tình huống kinh doanh khác nhau. Với các bản phát hành sắp tới của Google Cloud Cortex Framework, các bộ tăng tốc giải pháp bổ sung sẽ khả dụng để đáp ứng nhiều trường hợp sử dụng hơn và mang đến trải nghiệm khách hàng được cải thiện để thúc đẩy thông tin chi tiết để hành động.

Cloud Data Fusion cung cấp tích hợp dữ liệu gốc

Đám mây Cloud Data Fusion là dịch vụ nhập và tích hợp dữ liệu gốc đám mây được quản lý hoàn toàn, giúp các nhà phát triển, kỹ sư dữ liệu và nhà phân tích kinh doanh xây dựng và quản lý các pipelines ETL / ELT một cách hiệu quả. Nó cung cấp nhiều plugin cho các nguồn và mục tiêu trên Google Cloud, các đám mây khác và lưu trữ tại chỗ. Trong số này có các plugin để trích xuất dữ liệu từ hệ thống SAP Business Suite và S/4HANA, sau đó chúng có thể được gửi đến các kho dữ liệu như BigQuery.

Bằng cách dùng Cloud Data Fusion, plugin Sao chép SAP SLT bạn có thể tích hợp dữ liệu của mình liên tục và khớp với thời gian thực tế từ SAP ERP sang BigQuery bằng cách tận dụng bộ kỹ năng và công cụ Máy chủ nhân bản chuyển đổi cảnh quan SAP (SLT) hiện có của bạn. Bạn có thể định cấu hình và thực hiện truyền dữ liệu ở định dạng bảng SAP thô sang BigQuery, nơi dữ liệu sau đó có thể được Cortex Framework Data Foundation sử dụng cho các mô hình và nội dung dữ liệu được xác định trước SAP. Plugin sao chép SAP SLT rất phù hợp để khen ngợi Cortex Framework Data Foundation vì nó có thể sao chép các bản ghi dữ liệu SAP ERP thô trong thời gian khớp với thực tế, đồng thời xử lý thay đổi thu thập dữ liệu, vì vậy các công việc tích hợp của bạn chỉ chạy trên các bản ghi delta đã được tạo thay vì yêu cầu chuyển hàng loạt sau khi hoàn thành tải ban đầu. Bằng cách sao chép dữ liệu theo cách này, bạn có thể giúp đảm bảo dữ liệu sẵn sàng được kết hợp với các tập dữ liệu khác dễ dàng hơn, dẫn đến khả năng hiểu biết sâu sắc mới.

Cloud Data Fusion cho phép tích hợp dữ liệu với Google Cloud Cortex Framework

Nếu bạn quan tâm đến việc tận dụng các mô hình dữ liệu hoạt động được xác định trước và nội dung của trình tăng tốc giải pháp khác được cung cấp bởi Google Cloud Cortex Framework để bắt đầu hành trình đổi mới hơn và lấy SAP làm nguồn hồ sơ chính, sử dụng Cloud Data Fusion để tích hợp dữ liệu sẽ mang lại những lợi ích sau:

  • Cloud Data Fusion là một môi trường trực quan, hoàn chỉnh, nơi người dùng có thể sử dụng Pipeline Studio để nhanh chóng thiết kế các pipelines đọc từ SAP ECC hoặc S/4HANA và nhiều nguồn dữ liệu khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng kết hợp dữ liệu từ các hệ thống SAP và đơn vị cung cấp khác và tải nó vào Google Cloud Cortex Data Foundation, nơi có thể lấy dữ liệu bằng các template trình tăng tốc được tạo sẵn và cung cấp thông tin chi tiết ở định dạng thân thiện với người dùng, loại bỏ nhu cầu về miền cụ thể kiến thức chuyên môn xung quanh các mô hình dữ liệu SAP.
  • Cloud Data Fusion mở rộng quy mô theo chiều ngang để thực hiện các pipelines, dẫn đến hiệu suất và khả năng mở rộng tốt hơn. Plugin SAP SLT Replication cho phép hệ thống SAP SLT ghi dữ liệu vào nhóm lưu trữ Google Cloud để theo dõi tất cả các thay đổi và các pipelines Cloud Data Fusion sẽ xử lý các bước để di chuyển dữ liệu vào BigQuery, nơi tất cả các thay đổi có thể được hợp nhất vào các tập dữ liệu hiện có. 
  • Cloud Data Fusion cung cấp nhiều plugin cho các ứng dụng doanh nghiệp hiện có và kho dữ liệu ngoài SAP. Với danh sách ngày càng tăng, các trình tăng tốc giải pháp từ Google Cloud Cortex Framework, ngày càng nhiều trường hợp sử dụng cũng sẽ dựa vào nguồn dữ liệu từ các nhà cung cấp phần mềm khác, vì vậy việc chọn một nền tảng tích hợp dữ liệu có thể xử lý nhiều điểm cuối nguồn sẽ cho phép tổ chức của bạn tận dụng cùng một công cụ bất kể hệ thống nguồn trong bối cảnh của bạn.Google Cloud Cortex Framework: Kết nối dữ liệu SAP qua Cloud Data Fusion 2
  • Với Google Cloud Cortex Framework và Cloud Data Fusion, bạn có thể tận dụng nhiều dịch vụ Google Cloud để hiểu rõ hơn từ dữ liệu trong hệ thống SAP của mình, sử dụng tích hợp dữ liệu gốc đám mây được quản lý hoàn toàn ở quy mô lớn, các chế độ xem BigQuery được xác định trước và các template ML cũng như bảng điều khiển Looker plug-and-play để có thông tin chi tiết nhanh chóng về các tình huống kinh doanh phổ biến.Truy cập Google Cloud Cortex Framework cũng như Google Cloud Data Fusion để kết nối với các chuyên gia giải pháp của Google về nội dung mới nhất và các tùy chọn triển khai có sẵn.

Nguồn: gcloudvn.com

Trở lại đầu trang
0974 417 099