bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google Docs cho phép tạo và làm việc với các tài liệu có nhiều định hướng trang

Có gì thay đổi 

Google đang giúp cho việc tạo và làm việc với các tài liệu yêu cầu nhiều hướng trang trong Google Documents dễ dàng hơn.

Đối với các tài liệu được tạo trong những ứng dụng tài liệu của Google , giờ đây bạn có thể thay đổi hướng trang tùy theo cơ sở từng phần. Điều này sẽ cho phép bạn nhường chỗ cho nội dung rộng hơn như bảng và hình ảnh có thể được hưởng lợi từ không gian rộng hơn theo chiều ngang. Bạn cũng sẽ có thể chỉnh sửa, nhập và xuất các tài liệu Microsoft Word có chứa cả trang dọc và ngang.

Google Docs cho phép tạo và làm việc với các tài liệu có nhiều định hướng trang 1

Ai bị ảnh hưởng 

Người dùng cuối

Tại sao lại quan trọng

Google biết rằng điều quan trọng là các tệp và tài liệu của bạn trông nhất quán cho dù bạn đang sử dụng ứng dụng nào. Họ hy vọng những cải tiến này giúp bạn tạo và chia sẻ các tài liệu đa dạng thức có chứa các bảng, biểu đồ, sơ đồ và hình ảnh rộng rãi hơn.

Bắt đầu

  • Quản trị viên: Không có quyền kiểm soát quản trị viên cho tính năng này.
  • Người dùng cuối: Tính năng này sẽ có sẵn theo mặc định. Truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm về cách thay đổi cài đặt trang trên Google Tài liệu.

Thời gian phát hành 

  • Miền phát hành nhanh: Triển khai dần dần (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 10 tháng 12 năm 2020
  • Miền phát hành theo lịch trình: Phát hành dần dần (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 5 tháng 1 năm 2021

Tính khả dụng

  • Có sẵn cho Google Workspace Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard và Enterprise Plus, cũng như các khách hàng G Suite Basic, Business, Education, Enterprise for Education và Nonprofits
  • Người dùng có Tài khoản Google cá nhân có thể sử dụng

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099