bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google Forms: Sử dụng các chủ đề trang trí để làm nổi bật thương hiệu của bạn

Có gì mới: Để giúp những người dùng Google Forms tạo ra những khảo sát, những biểu mẫu, các cuộc thăm dò ý kiến mang tính cá nhân hóa hơn, Google đã giới thiệu các tùy chọn tùy chỉnh chủ đề mới. Đặc biệt, giờ đây người dùng có thể lựa chọn màu sắc và kiểu chữ cho chủ đề của biểu mẫu. Đây là những yêu cầu hàng đầu về những tính năng trong Google Forms của người dùng Google, họ đã yêu cầu có thêm những lựa chọn để tạo ra biểu mẫu phù hợp hơn với thương hiệu của tổ chức hoặc nhóm của họ.

Google hy vọng rằng những sự lựa chọn này sẽ giúp người dùng tạo ra các biểu mẫu đẹp mắt và hấp dẫn.

Chọn một chủ đề (theme) và màu nền

Người dùng có thể chọn màu cho chủ đề của mình. Khi người dùng chọn màu chủ đề, nó sẽ áp dụng cho phần nền tiêu đề, nút tác vụ (action button) và các yếu tổ khác. Bạn có thể chọn màu có sẵn hoặc tùy chỉnh màu theo ý bạn muốn. Sau khi chọn màu chủ đề, bạn có thể chọn màu bổ sung cho nền.

Sử dụng hình ảnh cho phần tiêu đề của biểu mẫu

Theo mặc định, phần tiêu đề của biểu mẫu được chỉnh theo màu chủ đề mà bạn chọn. Nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng hình ảnh để thay đổi phần tiêu đề thay thế cho màu nền.

Tùy chỉnh phông chữ

Người dùng có thể lựa chọn từ nhiều kiểu phông chữ để áp dụng cho biểu mẫu của mình. Khi bạn chọn một kiểu phông nhất định, nó sẽ được áp dụng cho tiêu đề và câu hỏi.

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099