bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google Groups mới bổ sung các vai trò có thể tùy chỉnh

Tóm tắt nhanh

Phân quyền trong Google Groups giúp kiểm soát những người có thể xem, đăng và kiểm duyệt nội dung trong nhóm của bạn, cũng như xác định ai có thể quản lý thành viên và các cài đặt nhóm khác. Bạn có thể chỉ định một nhóm quyền cho người dùng trong nhóm của mình bằng cách sử dụng các vai trò — các vai trò có sẵn theo mặc định bao gồm chủ sở hữu, người quản lý và thành viên

Với lần ra mắt này, giờ đây bạn có thể tạo một vai trò tùy chỉnh cho phép quản trị viên chỉ định một nhóm quyền xem, đăng và kiểm duyệt cụ thể cho người dùng trong một nhóm nhất định. Bằng cách thêm tính năng này vào Groups mới, Google hy vọng sẽ giúp quản lý quyền nhóm trên quy mô nhanh hơn và dễ dàng hơn trong khi đảm bảo tất cả người dùng đều có các quyền phù hợp trong nhóm của bạn.

Lưu ý rằng các vai trò tùy chỉnh đã có trước đây trong Groups cũ. Tất cả các vai trò tùy chỉnh được tạo trong Groups cũ sẽ tiếp tục hoạt động và cũng có sẵn để sử dụng trong Google Groups mới.

Google Groups mới bổ sung các vai trò có thể tùy chỉnh

Bắt đầu với Google Groups mới

Tốc độ Triển khai

Tính khả dụng

  • Có sẵn cho Workspace Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard và Enterprise Plus, cũng như các khách hàng của G Suite Basic, Business, Education, Enterprise for Education và Nonprofits.

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099